Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đồ bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 18

Vui lòng liên hệ
-1%

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ TB14

Vui lòng liên hệ
-2%

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ TB04

275.000,0
-2%

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ Tinba 03

285.000,0
-2%

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ Tinba 04

285.000,0

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ tb11

Vui lòng liên hệ

Tại các nhà máy, khu công nghiệp hay dự án công trình thì sức khỏe của người công nhân lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó, họ cần phải trang bị cho đầy đủ đồ bảo hộ lao động tốt nhất trước khi làm việc.

Tại nhưng nơi làm việc của công nhân, tờ băng rôn với khẩu ngữ “An toàn là trên hết” đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Trong môi trường làm việc đó, người lao động phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và rủi ro tiềm ẩn. Chính vì vậy, quần áo bảo hộ may sẵn dành cho người lao động là thứ tất yếu cần phải được trang bị đầy đủ.

Đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động may sẵn

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn là một trong những trang phục bảo hộ lao động phổ biến, bạn có thể gặp bất kì hình ảnh người công nhân nào đang sử dụng chúng để làm việc. Thế nhưng, tại những môi trường khắc nghiệt như hóa chất, xây dựng, công nghiệp nặng thì không thể sử dụng những bộ quần áo bảo hộ thông thường, mà phải dùng những bộ quần áo được thiết kế đặc thù riêng cho công việc. Điển hình là những đặc điểm sau:

Vải được thiết kế phải có độ dày và bền nhất định, phù hợp với môi trường lao động khác nhau. Có đầy đủ sự an toàn, chống được những tác nhân làm nguy hại đến người sử dụng. Ngoài ra vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để tránh nóng bức, khó chịu cho công nhân. Từ đó, người công nhân có thể thoải mái sử dụng trong khoảng thời gian lâu hơn, làm tăng năng suất lao động.

Quần áo bảo hộ lao động bao gồm những loại nào?

Tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề, môi trường mà người công nhân làm việc, họ sẽ được trang bị từng loại đồ bảo hộ khác nhau. Nhưng hầu hết chất liệu vải đến thiết kế đều của quần áo bảo hộ đều phải phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản trong từng môi trường làm việc khác nhau. Nhờ vậy, người lao động mới có được sự an toàn nhất có thể.

Khi nhận thức được điều đó, bạn cần phải lựa chọn đúng loại đồ bảo hộ lao động sao cho phù hợp với ngành nghề của mình đang hoạt động. Thông thường thì có 3 loại quần áo bảo hộ được sử dụng phổ biến nhất, đó chính là:

Đồng phục quần áo bảo hộ: Đây là sản phẩm phổ biến, cơ bản dành cho công nhân lao động ở các công trình kiến trúc, dự án đang thi công và những ngành nghề khác không liên quan đến hóa chất độc hại, nhiệt độ cao.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất: Trong môi trường đặc thù dễ tiếp xúc với hóa chất độc hại, nguy hiểm. Vì vậy, loại quần áo bảo hộ này cần được thiết kế từ chất liệu vải đặc biệt, có khả năng chống được các hóa chất độc hại tiếp xúc vào da.

Đặc biệt, tính chống thẩm thấu là yêu cầu cần thiết cho loại quần áo này.

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt: Trong các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, người lao động làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, họ cần được trang bị loại quần áo bảo hộ này. Chất liệu vải được thiết kế phải có khả năng chịu nhiệt, hạn chế dẫn nhiệt, tránh tạo cảm giác nóng cho người lao động, làm giảm hiệu quả công việc.

Mua quần áo bảo hộ may sẵn tốt nhất ở đâu?

Xưởng may quần áo bảo hộ – Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay, Có thể cung cấp quần áo bảo hộ lao động giá tại xưởng tốt nhất. May theo mẫu hay thiết kế mẫu một cách tốt nhất cho người khách hàng.