Quần áo bảo hộ lội nước đảm bảo an toàn cho người lao động

nói tới áo bảo hộ lao động lội nước, vững chắc bạn sẽ hình dung ra một bộ đồ có khả năng chống thấm nước đúng không? Để tìm hiểu rõ hơn về loại quần áo bảo hộ này. Hãy cùng xưởng may đồng phục bảo hộ lao động đọc bài viết sau nhé.

Thế nào là áo bảo hộ lội nước?

Đây là loại quần áo bảo hộ dành cho người lao động thường bắt tay vào làm việc ở môi trường phải tiếp xúc nhiều với nước. Ngoài nước ra, cũng có thể là chất lỏng khác như hóa chất lỏng, nhà máy nước thải, vệ sinh cống rãnh. Đó là những môi trường nước không sạch và nhiều vi khuẩn.

Các tác nhân ở môi trường nước khi tiếp xúc với da sẽ gây nên các bệnh về da liễu, nhiễm trùng và ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Bởi vậy, áo bảo hộ cần được trang bị cho công nhân thực hiện việc ở ngành nông nghiệp, nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản, công nghiệp phải tiếp xúc thường xuyên với nước là rất quan trọng.

Nét đặc biệt của quần áo bảo hộ lao động lội nước

Để có khả năng chống thấm nước tốt, quần áo bảo hộ lội nước phải được thực hiện từ nguyên liệu cao su tổng hợp hoặc nhựa PVC. Đây chính là vật liệu quen thuộc và tương xứng nhất thường nhìn thấy ở các loại quần áo bảo hộ chống thấm nước hiện nay.

> Những loại vải bạn nên biết khi may đồng phục khách sạn nhà hàng

> May quần áo bảo hộ lao động xây dựng có những ưu điểm gì?

Với chất liệu cao su được tổng hợp từ các chất vô cơ, đạt được các tiêu chuẩn về mềm mại, co dãn tốt, đồ bền cao và giữ nhiệt độ cơ thể ở mức bình thường xuyên. Trong ấy có 3 lớp bao gồm lớp cao su ở giữa có chức năng giữ nhiệt, chống thấm nước. Còn lớp nilon bên trong vừa để chống vi khuẩn, tăng cường khả năng thấm nước, giữ ấm cho cơ thể.

Phần chân có cấu tạo ủng được thiết kế gắn liền với phần phía thân để tạo nên sự kín đáo, liền mạch giảm thiểu để nước lọt vào. Còn phần cổ tay áo có độ co dãn tốt, bó chặt phần tay nhưng không để lại cảm giác khó chịu. Điều này thực hiện ngăn không cho nước lọt vào đường cổ tay chảy vào người.

Nhờ vào thiết kế ấy, người mặc có thể khoan khoái lội nước đến ngang cổ mà không lo nước lọt vào người. Rất tương xứng với người lao động trong môi trường nước cao như vệ sinh cống rãnh, các chất lỏng có tính tẩy rửa, ăn mòn.

Tác dụng quần áo bảo hộ lao động lội nước

  • Có khả năng giúp người lao động không tiếp xúc với nước và bảo vệ cơ thể khi làm việc.
  • Có thể lội nước đến ngang hông hoặc tới cổ tùy loại.
  • phù hợp với các thợ lặn bởi chất liệu cao su tổng hợp mềm mại, co dãn, dễ di chuyển.

Tại sao nên mua áo bảo hộ lao động lội nước tại nhà máy may bảo hộ lao động

áo bảo hộ lội nước tại đơn vị may đồng phục quần áo bảo hộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và đặc điểm đề cập trên, đảm bảo mang đến sự an toàn cho quý khách. Các đường chỉ may kiên cố, đều đặn, mang đến sự kín đáo, không để nước thấm qua vải vào cơ thể. Có nhiều size để người sử dụng có thể dễ chịu chọn lựa và mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng, tạo được sự thoải mái cho người mặc.

Để đặt mua áo bảo hộ lao động lội nước, quý khách hãy liên lạc ngay qua hotline của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!