Quần áo bảo hộ mùa đông giá tốt tại Hà Nội 2024

đồng phục mùa đông

Mùa đông đang dần đến, toàn bộ miền Bắc đang trải qua những ngày nhiệt độ thấp và lạnh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của người lao động. Vì vậy, trang bị áo bảo hộ mùa đông cho công nhân là điều được ưu tiên lên hàng đầu.

Những điều cần biết về quần áo bảo hộ mùa đông

 

1. Màu sắc và thiết kế của quần áo bảo hộ mùa đông

Áo bảo hộ mùa đông thường có màu sắc rất phong phú, thiết kế đa dạng. Được may với chất liệu vải phù hợp với mùa đông như: vải kaki Nam Định loại dày, hay vải pangrim của Hàn Quốc, vải gió, vải lót nỉ,….những chất liệu vải tốt, cản gió hiệu quả và đặc biệt là không thấm nước.

Quần áo bảo hộ mùa đông thường được may 2 – 3 lớp, có thể được trần bông để giúp giữ ấm cho cơ thể. Có thể được may theo mẫu có sẵn hoặc được may theo thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động mùa đông

Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động mùa đông cho công nhân là điều vô cùng quan trọng đối với nhà thầu, công ty và doanh nghiệp. Nếu người lao động không được giữ ấm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mắc một số bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Không những vậy việc trang bị áo bảo hộ mùa đông cũng là 1 yếu tố thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe của ban lãnh đạo doanh nghiệp đến toàn thể người công nhân lao động, khiến cho công nhân sẽ làm việc hiệu quả hơn, năng suất công việc được tăng cao.

3. Áo bảo hộ mùa đông là công cụ để quảng bá hình ảnh công ty

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bạn cần có một chiếc lược về kế hoạch marketing sao cho phù hợp vừa tiết kiệm chi phí lại đem lại hiệu quả cao. Một trong những hình thức đó là sử dụng đồ bảo hộ lao động mùa đông.

Quần áo bảo hộ mùa đông thường sẽ được thiết kế theo tính chất của công việc. Vì thế nó cũng sẽ thể hiện bản sắc của công ty. Nó là một dấu hiệu để nhận biết khi một người nhìn vào doanh nghiệp của bạn. Đó cũng chính là một cách đánh vào nhận thức của người khác về hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp , tiếp cận đến đông đảo khách hàng hơn.

Đặt may quần áo bảo hộ mùa đông giá tốt tại Hà Nội

Hiện nay, đang có rất nhiều cơ sở may quần áo bảo hộ mùa đông nhưng để tìm được 1 địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý lại là 1 điều không hề dễ dàng. Thiên Bằng hiện tại đang là một địa chỉ uy tín chuyên nhận may quần áo bảo hộ mùa đông với giá cả tận xưởng.

Thiên Bằng với đa dạng các mẫu áo khoác đồng phục, chất liệu vải tốt, không những vậy chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu áo riêng phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm. Công nhân lành nghề chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm tó nhất cho quý khách. Mọi thông tin liên hệ đến hotline: 0981.056.0660966.831.477 hoặc truy cập website: www.thienbang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1