Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào?

quan-ao-cong-nhan-co-khi-quan-trong-nhu-the-nao-5

Quần áo công nhân cơ khí là trang bị rất cần thiết dành cho mỗi người công nhân lao động trong ngành cơ khí để giúp bảo vệ cơ thể họ khỏi những vật chất độc hại tại môi trường làm việc cũng như yên tâm hơn khi làm việc, phát huy tối đa khả năng nâng cao hiệu quả lao động.

Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể thấy do hơn sự quan trọng của những bộ quần áo công nhân cơ khí đối với người lao động cũng như doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của quần áo công nhân cơ khí

Công việc đặc thù của những người công nhân ngành cơ khí là thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt hay các hóa chất công nghiệp độc hại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cơ thể. Bởi vậy mà đồng phục quần áo công nhân cơ khí không chỉ giúp người công nhân bảo đảm vệ sinh an toàn lao động mà hạn chế những ảnh hưởng, tác động xấu từ môi trường hay hóa chất độc hại đến cơ thể trong quá trình làm việc.

Đối với người công nhân, khi sở hữu những bộ quần áo bảo hộ hữu ích này chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc có thể tạo năng xuất lao động cao hơn.

Quần áo công nhân cơ khí không chỉ mang đến sự an toàn cho người công công nhân trong lao động mà nó còn mang lại giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn, tạo nét riêng độc đáp gây ấn tượng và thiện cảm trong mắt đối tác, khách hàng.

quan-ao-cong-nhan-co-khi-quan-trong-nhu-the-nao-1
Xem mẫu sẵn tại đây: https://thienbang.com/quan-ao-cong-nhan-co-khi

Yêu cầu về quần áo công nhân cơ khí

Như đã biết, công nhân ngành cơ khi thường xuyên phải làm việc trong các nhà xưởng với nhiều loại máy móc khác nhau như: máy hàn, máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt…

Ngoài ra họ còn phải tiếp xúc với các loại rác thải kim loại tỏng quá trình gia công, dầu nhớt, khói hàn,… chính vì vậy để giảm thiểu tối đa được những độc hại gây ra từ môi trường làm việc thì những bộ quần áo công nhân cơ khí phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng riêng biệt như sau:

Về chất liệu: Quần áo công nhân cơ khí được may bằng loại vải dày dặn với độ bền cao có khả năng thấm hút mố hôi tốt cũng như không bám bụi, xù lông hay dễ giặt là và lau khô để người lao động có thể thoải mái khi làm việc cũng như bảo quản tốt những bộ quần áo đồng phục của mình dễ dàng hơn.

Về kiểu dáng: Môi trường cơ khí đặc thù vì vậy khi làm việc người công nhân cần những thiết kế quần áo rộng rãi, linh hoạt làm việc mà không có bị gò bó hay khó chịu từ đó nâng cao hiệu qua lao động. May 2 túi trước ngực có nắp đậy, nẹp áo nổi. Quần gồm 2 túi chéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu dạng mổ viền có cài khuy. Thiết kế quần áo công nhân cơ khí phải tiết chế những chi tiết rườm rà tránh trường hợp bị quấn vào máy móc, gây ra tai nạn lao động đáng tiếc.

quan-ao-cong-nhan-co-khi-quan-trong-nhu-the-nao-12

Về đường cắt may: tất cả các đường may của quần áo phải may chắc chắn, bền chỉ, không dễ dàng bị rách khi giặt hay sử dụng. Khi in/thêu logo hay tên công ty thì phải in/thêu rõ nét để tạo được ấn tượng đẹp trong mắt đối tác.

Xem thêm : Đồng Phục Xây Dựng 

Đến xưởng may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn. HOTLINE: 0981 056 066

One thought on “Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào?

  1. Pingback: Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào? – May Mặc Đồng Phục Công Ty – Đồng Phục Bảo Hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.