Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào?

quan-ao-cong-nhan-co-khi-quan-trong-nhu-the-nao-5

Quần áo công nhân cơ khí là một trang bị được coi là không thể thiếu đối với người lao động trong ngành cơ khí. Chúng được coi như chiếc khiên bảo vệ người công nhân cơ khí trong quá trình lao động tránh khỏi việc gặp phải các tai nạn lao động trong quá trình lao động.

Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể thấy do hơn sự quan trọng của những bộ quần áo công nhân cơ khí đối với người lao động cũng như doanh nghiệp.

Sự cần thiết của quần áo công nhân cơ khí

Công việc đặc thù của những người công nhân ngành cơ khí là thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt hay các hóa chất công nghiệp độc hại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cơ thể. Bởi vậy mà đồng phục quần áo công nhân cơ khí không chỉ giúp người công nhân bảo đảm vệ sinh an toàn lao động mà hạn chế những ảnh hưởng, tác động xấu từ môi trường hay hóa chất độc hại đến cơ thể trong quá trình làm việc.

Đối với người công nhân, khi sở hữu những bộ quần áo bảo hộ lao động hữu ích này chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc có thể tạo năng xuất lao động cao hơn.

Quần áo công nhân cơ khí không chỉ mang đến sự an toàn cho người công công nhân trong lao động mà nó còn mang lại giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn, tạo nét riêng độc đáp gây ấn tượng và thiện cảm trong mắt đối tác, khách hàng.

quan-ao-cong-nhan-co-khi-quan-trong-nhu-the-nao-1
Xem mẫu sẵn tại đây: https://thienbang.com/quan-ao-cong-nhan-co-khi

Yêu cầu về quần áo công nhân cơ khí

Với đặc thù phải tiếp xúc nhiều với máy móc như: máy hàn, máy cắt, máy khoan kim loại,… nên người công nhân cơ khi cần có một bộ đồ bảo vệ phải đảm bảo tiêu chuẩn về mặt kĩ thuật như : không bị rách khi bị các kim loại bắn vào người, chịu được nhiệt lượng lớn, thoải mái cho người mặc,… Từ đó sẽ cải thiện được năng suất lao động cũng như giảm thiểu được các tai nạn trong quá trình lao động.

Ngoài việc tiếp xúc với môi trường có chứa nhiều kim loại, bụi bẩn thì họ cũng sẽ thường xuyên làm việc trên các loại rác thải kim loại, chất thải hóa học,… để đảm bảo tối đa việc không gây hại đến sức khỏe người lao động và môi trường làm việc thì bộ quần áo bảo hộ công nhân cần được đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Về chất liệu:  Vì đặc thù công việc nên vải may của người làm trong ngành cơ khí cần được may bằng những chất liệu vải dày dặn có độ bền cao đi lèm với đó là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn. Ngoài ra khi chất liệu vải cũng phải tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, dễ dàng vận động di chuyển trong quá trình làm việc lâu trong công xưởng, khu chế xuất.

Về kiểu dáng: Môi trường cơ khí đặc thù vì vậy khi làm việc người công nhân cần những thiết kế quần áo rộng rãi, linh hoạt làm việc mà không có bị gò bó hay khó chịu từ đó nâng cao hiệu qua lao động. Tùy vào yêu cầu thiết kế của từng công ty mà doanh nghiệp sẽ đặt may các bộ đồ bảo hộ theo đặc điểm của từng công ty và yêu cầu riêng mà các công ty mong muốn trên bộ đồ bảo hộ của mình.

quan-ao-cong-nhan-co-khi-quan-trong-nhu-the-nao-12

Về đường cắt may: tất cả các đường may của quần áo phải may chắc chắn, bền chỉ, không dễ dàng bị rách khi giặt hay sử dụng. Khi có yêu cầu in hoặc thêu các hình ảnh của công ty lên trên bộ đồ đồng phục thì cần phải được đảm bảo tính bèn bỉ, chắc chắn trên hình thêu.

Nếu anh chị nào đang có nhu cầu mùa quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm : Đồng Phục Xây Dựng 

Đến xưởng may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

One thought on “Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào?

  1. Pingback: Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào? – May Mặc Đồng Phục Công Ty – Đồng Phục Bảo Hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.