11 Robes sành điệu Bạn sẽ muốn mặc trong nhà và ngoài trời

Mọi người đang tìm cách để giữ thoải mái . Do đó sự gia tăng doanh số của loungshi . Nhưng chúng tôi muốn nghĩ về bản thân như một chút trước đường cong. Vì vậy, chúng tôi đã nhấn mạnh các phần để đầu tư ngay bây giờ sẽ trả hết sau khi cuộc khủng hoảng hiện tại kết thúc. Một trong những tốt nhất của bó? Áo choàng siêu phong cách bạn có thể thư giãn tại nhà hoặc thể hiện ở xung quanh thị trấn.

Câu chuyện tình yêu

VerdeLimón

La Costa del Algodón

Desmond & Dempsey

Tẩy da chết

Chúng tôi có Rihanna để cảm ơn vì đã mặc áo choàng sành điệu như đi ra ngoài quần áo phổ biến. Và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để nghiêng về xu hướng. Cho dù bạn thích những chiếc áo choàng mềm mại với một chút tinh tế của boudoir hay những chiếc áo choàng đi biển trông cũng đẹp như áo phông và quần jean khi chúng mặc một bộ bikini mát mẻ, vẫn có một chiếc áo choàng phù hợp với tính cách của bạn.

Khi nói đến chiều dài, hãy linh hoạt. Bạn có thể chọn các phiên bản dài hơn gấp đôi như váy maxi. Hoặc hiển thị thêm một chút chân trong midi kết thúc tốt đẹp. Thậm chí có những phiên bản cắt xén bạn có thể chơi thể thao qua áo choàng và đường cắt.

Sẵn sàng để sống #robelife đó? Hãy xem bản trình chiếu ở trên để biết 11 chiếc áo choàng sành điệu mà bạn muốn mặc (theo nghĩa đen) ở mọi nơi.

>> Thời trang mới nhất

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!