5 sai lầm lớn khi khách hàng đặt may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục là lựa chọn quen thuộc đối với các đơn vị, tổ chức, công ty khi chọn may đồng phục cho những người nhân viên của mình được sử dụng rộng rãi trong khắp công đồng. được ưa thích như vậy bởi áo thun đồng phục cho người mặc sự năng động với những mức giá phải chăng tùy từng phân khúc và đặc biệt áo thun giúp người mặc dễ dàng hơn trong việc phối đồ.

Tưởng chừng như những chiếc áo thun đơn giản đó nhưng khi đặt may lại rất dễ dàng xuất hiện sai lầm tạo ra những khuyết điểm khiến những người nhân viên thất vọng. vậy nguyên nhân do đâu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng thông qua bài viết ngay dưới đây nhé.

ao-thun-dong-phuc

Những Sai Lầm Khách Hàng Thường Gặp Khi Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu

1.  Không Kiểm Tra Thiết Kế Logo Khi Tiến Hành May

Một số trường hợp khi bạn nhận hàng thì mẫu áo được nhân không được giống so với mẫu thiết kế mong muốn ban đầu, khác từ màu sắc tới vị trí logo,…

Nên để chắc chắn sau khi diễn đạt ý tưởng cho đơn vị may đồng phục áo thun thì bạn nên yêu cầu công ty may đó gửi lại bảng thiết kế để bạn duyệt màu áo, vị trí logo trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Đồng thời bạn cũng nên duyệt qua hình thức in thêu logo nữa. Như vậy sẽ không làm mất nhiều thời gian của hai bên và tranh được trường hợp xảy ra không mong muốn.

2. Lựa Chọn Công Ty May Có Giá Thành Rẻ

 Khách hàng thường tìm đến những địa chỉ cung cấp, sản xuất áo thun đồng phục với giá  thành rẻ là chủ yếu. Tuy nhiên bên cạnh việc đặt hàng giá thành rẻ thì bạn cần cân nhắc kĩ đó là những chiếc áo thun giá rẻ thì cần biết bạn có thể sẽ không được hỗ trợ ý tưởng, sử dụng vải chất lượng kém, dễ bị phai màu, logo in dễ bong tróc, đường chỉ may cẩu thả qua loa.

Bạn nên biết giá thành hay đi đôi với chất lượng, vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ chọn may giá tốt để được sở hữu những chiếc áo thun đồng phục đẹp nâng cao tinh thần làm việc của những người nhân viên.

dong-phuc-cong-so

3. Không Kiểm Tra Size Và Số Lượng Áo Trước Khi Tiến Hành Đặt May

Trước khi đặt may bất cứ một sản phẩm quần áo nào thì bạn cần yêu cầu hỗ trợ về tấn size số theo chiều cao cân nặng và nếu có thể thì may đo theo số đo của từng nhân viên để tránh trường hợp áo nhân về không vừa gây ảnh hưởng phần nào đến tiến độ làm việc với những công việc khác.

Đối với đơn vị muốn đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu, thiết kế có sẵn thì bạn nên đặt thêm một số lượng nhất định áo dự phòng để sử dụng cho những nhân viên mới hay người không mặc vừa size số mới được phát.

Số lượng đặt may dự phòng nên cân đối trước, không nên may quá nhiều để tránh gây lãng phí, chỉ cần phù hợp với sự thay đổi nhân sự là đủ hoặc mỗi size chỉ nên dư vài cái nếu đặt áo thun đồng phục với số lượng lớn.

4. Không Chú Ý Lựa Chọn Kỹ Công Ty May Đồng Phục

Việc lựa chọn một đơn vị may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt may áo thun đồng phục phù hợp với yêu cầu đặt ra. Một đơn vị may uy tín chuyên nghiệp bạn có thể chú ý đến hình ảnh thương hiệu, cách những người nhân viên tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, thời điểm bạn trao đổi cần chú ý đến thời gian giao hàng tránh bị trì hoãn không được nhận hàng vào thời điểm như mong muốn.

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. Cam kết mang tới cho quý khách hàng những mặt hàng áo thun đồng phục chất lượng nhất đúng theo yêu cầu.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết. HOTLINE: 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!