Sai lầm nguy hiểm khi mua đồ bảo hộ

sai lầm khi chọn mua đồ bảo hộ

Sai lầm nguy hiểm khi mua đồ bảo hộ là gì? Quần áo bảo hộ lao động là một điều kiện cơ bản giúp người lao động bảo đảm an toàn trong quá trình lao động, làm việc. Nhưng sẽ thật thiếu an toàn khi người lao động người lao động lựa chọn sai hoặc sử dụng sai mục đích của đồ bảo hộ lao động. Hãy cùng chiase2vn tìm hiểu về những sai lầm nguy hiểm khi người lao động mua đồ bảo hộ lao động.

Sử dụng đồ bảo hộ sai cách

Sai lầm nguy hiểm khi mua đồ bảo hộ mà nhiều người mắc phải nhất đó chính là không sử dụng đúng quy cách hoặc sai quy định sử dụng khiến cho những đồ bảo hộ nhanh chóng bị hỏng. Việc sử dụng sai cách sẽ khiến cho các đồ bảo hộ thiếu độ chắn chắn, làm cho việc bảo đảm an toàn khi làm việc sẽ không còn được hiệu quả.

Lời khuyên tốt nhất dành cho người lao động khi sử dụng đồ bảo hộ lao động là nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất, sử dụng những đồ bảo hộ phù hợp với tính chất công việc và ngành nghề mà mình làm việc.

sai lầm nguy hiểm khi mua đồ bảo hộ

Mua đồ bảo hộ kém chất lượng

Trong thị trường đồ bảo hộ đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả như hiện nay thì có rất nhiều người vì ham lợi nhuận mà đã sản xuất hoặc nhập về những đồ bảo hộ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn để  bán cho người lao động. Với công nghệ làm giả đang ngày càng tinh vi, khó đoán như hiện nay thì người lao động các khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Vấn đề này sẽ cực kì nguy hiểm khi người lao động mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng vì sẽ không thể đảm bảo được tính an toàn, bảo vệ người lao động khi làm việc và giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn lao động. Cách tốt nhất là người lao động nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng về đồ bảo hộ lao động với xuất xứ rõ ràng để có thể an tâm khi sử dụng.

Bảo quản không đúng cách

Đây là vấn đề được ít người để ý khi dùng đồ bảo hộ lao động vì họ cứ nghĩ răng đồ bảo hộ lao động sẽ có độ bên cao khi sử dụng. Điều này thật là sai lầm vì dù có là đồ bảo hộ lao động thì chúng cần được bảo quản theo đúng quy cách để không bị hư hại, giảm chất lượng do các yếu tố bên ngoài tác động.

Vì vậy để giúp kéo dài tuổi thọ của những món đồ bảo hộ thì khi sử dụng xong người lao động nên có thói quen bảo quản như: cất giày vào trong hộp đựng giày, vệ sinh giày sau khi đi bẩn, phơi quần áo bảo hộ đúng nơi,… Từ đó những đồ bảo hộ sẽ bền đẹp, sử dụng được trong thời gian lâu nhất

Không thay thế những đồ bảo hộ quá hạn

Với một số đồ bảo hộ với đặc thù hao mòn cao và phải thường xuyên thay thế thì sau khi dùng đến một mức nào đó phải thay đổi. Việc này sẽ giúp tránh trường hợp dẫn đến những tai nạn đáng tiếc trong quá trình lao động.

sai lầm nguy hiểm khi mua đồ bảo hộ

Địa chỉ mua đồ bảo hộ lao động CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bạn là người sử dụng lao động muốn tìm mua cho người lao động của mình những chiếc kính bảo hộ lao động chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín? Vậy hãy tìm đến ngay Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ bảo hộ lao động trong đó có mũ bảo hộ lao động.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng
Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng

Đến với công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng khách hàng sẽ được nhận những cam kết như sau:

Các mặt hàng đến từ các thương hiệu uy tín cả ở trong nước và nước ngoài
Có đầy đủ giấy tờ liên quan đến các sản phẩm
Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất
Nhận đặt mua với số lượng lớn đi kèm với đó là mức chiết khấu hấp dẫn

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng luôn mong muốn đem đến các sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất với mức giá hợp lý nhất để góp phần giúp bảo đảm an toàn cho người lao động cũng như là nâng cao năng suất khi làm việc.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ của chiase2vn về cách lựa chọn kính bảo hộ lao động đạt chuẩn. Mong rằng với những chia sẻ này người lao động sẽ có thể lựa chọn được những chiếc kính bảo hộ chất lượng và an toàn nhất.

Nếu anh chị nào đang có nhu cầu mua các sản phẩm đồ bảo hộ lao động liên hệ ngay với thông tin bên dưới để được Tư Vấn và Giải Đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn Miễn Phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1