Sai lầm phổ biến khi đặt may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục là điều thiết yếu đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp để có thể tạo nên tính thống nhất và gắn kết  của một tập thể, đồng thời là cơ hội để đưa hình ảnh thương hiệu công ty đến gần hơn với khách hàng thông qua những hình ảnh hay logo được in thêu trên chiếc áo đồng phục. Nhưng việc đặt may áo thun cho công ty được ưng ý không phải quá dễ dàng nên cần phải chú ý một số điều quan trọng.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể dễ dàng hơn trong việc may được chiếc áo thun đồng phục công ty của bạn.

may-ao-thun-dong-phuc

Tốn thời gian lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất áo thun đồng phục với thiết kế mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp cho nhiều điều kiện sử dụng. Bên cạnh đó thì giá thành cùng chất lượng ở mỗi đơn vi cũng khác nhau vì vậy khi bạn tìm may áo thun đồng phục hãy tìm hiểu thật kỹ các đơn vị sản xuất và cung cấp đó.

Tuy nói như vậy nhưng nếu bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm nhà cung cấp thì lại không hề tốt chút nào.

Bởi khi tập trung quá nhiều thời gian tìm hiểu nhiều nhà sản xuất áo thun đồng phục sẽ gây lãng phí thời gian của bạn, và bạn còn nhiều việc quan trọng hơn cần phải giải quyết; Chưa kể, khi tham khảo quá nhiều sẽ khiến bạn bị loạn thông tin và chọn phải nhà cung cấp áo thun đồng phục kém chất lượng.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục điều này đó là hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh cũng như lựa chọn hạn chế 3 đến 4 website may áo thun đồng phục để tìm hiểu kĩ về họ.

Đặt nhầm size áo

Nhầm size là một sai lầm phổ biến ở rất nhiều đơn vị khi đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty. Thường là có 3 nguyên nhân chính dẫn đến sai lầm này:

  • Đặt size đồng phục dựa vào kích thước size áo hiện tại của nhân viên: Đây là size lầm phổ biến, vì size số áo thun của mỗi đơn vị sản xuất thường sẽ khác nhau.
  • Đặt size áo giống nhau nhưng chất vải lại khác nhau:
    • Ví dụ, Đợt 1 bạn đặt áo thun đồng phục vải thun cá sấu 4 chiều size M, nhân viên đó mặc rất vừa vặn, thoải mái; Nhưng vào Đợt 2, bạn đổi chất liệu thành vải thun cá sấu 2 chiều, cùng vẫn size M, nhưng khi bạn nhân viên đó mặc lên sẽ có cảm giác chật chội, bó sát hơn. Bởi vải thun cá sấu 4 chiều sẽ có độ co giãn tốt hơn vải thun cá sấu 2 chiều nhé!
  • Đặt size áo chỉ dựa theo bảng thông số size áo.

may-ao-thun-dong-phuc

Bảng thông số size áo chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy không nên quá phụ thuộc vào nó. Cùng một cân nặng nhưng body khác nhau sẽ cho ra kết quả hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, Áo thun đồng phục được làm bằng chất liệu Vải thun, nên sẽ có 1 đặc tính ưu việt hơn so vơi những sản phẩm đồng phục chất liệu khác: Vải thun có tính co giãn, nên khi áo chật hơn hoặc rộng hơn 1 chút so với Body người mặc, thì áo thun đồng phục sẽ được co hoặc giãn để phù hợp hơn với Body người mặc.

Giải pháp tốt nhất: Bạn nên tham khảo và thống nhất về kích thước size áo với nhà cung cấp áo thun đồng phục để tránh nhầm lẫn.

may-ao-thun-dong-phuc
Áo thun đồng phục

Đặt số lượng áo quá nhiều hoặc quá ít

Số lượng may áo thun đồng phục càng nhiều thì mức giá thành càng giảm nhiều hơn so với khi đặt may với số lượng ít. Tuy nhiên nhiều đơn vị lựa chọn tiết kiệm ngân sách bằng việc đặt may sô lượng áo thun đồng phục chỉ bằng chính số lượng nhân viên tại công ty. Và khi có thêm nhân viên sẽ phát sinh tình trạng thiếu đồng phục.

Khi bạn đặt thêm một vài bộ đồng phục, chi phí thường sẽ rất rất cao và khó khăn cho nhà sản xuất đồng phục, đồng thời gây ảnh hưởng tới công việc của Doanh nghiệp bạn.

Giải pháp tốt nhất: Khi đặt may đồng phục, cần đặt thêm một số lượng dự phòng, tuy nhiên không nên đặt dư quá nhiều vì sẽ gây lãng phí, tốn kém cho Doanh nghiệp.

Khi đặt áo thun đồng phục nên đặt thêm một số lượng dự phòng để tránh mắc sai lầm khi đặt áo thun đồng phục

Quá tập trung vào giá thành

Đặt may áo thun đồng phục thì giá thành là yếu tố quan trọng nhưng không phải tất cả. Một số nhà sản xuất có giá thành thấp, nhưng chất lượng và những dịch vụ đi kèm lại hạn hạn chế. Và điều đó ít nhiều ảnh hưởng tới uy tín, và mức độ hài lòng của Khách hàng.

Khi đặt áo thun đồng phục, ngoài giá thành sản phẩm hãy để ý tới chất lượng sản phẩm và những dịch vụ tiện ích đính kèm

Mong rằng thông qua bài viết trên bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên công ty của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết và đặt may áo thun, áo phông đồng phục. HOTLINE: 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!