Tác dụng của băng cảnh báo cáp ngầm trong bảo hộ lao động

don-gia-bang-canh-bao

Trong các khu vực đang thi công như công trường, khu công nghiệp rất hay xảy ra tai nạn giao thông khi không có băng cảnh báo nguy hiểm. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho công nhân hay những người dân xung quanh khu vực đang thi công cần có băng cảnh báo để cảnh báo người dân tránh xa nguy hiểm. Vật dụng nhỏ nhưng vô cùng cần thiết. Hãy cùng Chiase2vn tìm hiểu lý do cần dùng băng cáp ngầm nhé !

Băng cảnh báo cáp ngầm là gì ?

bang-canh-bao-cap-ngam-la-gi

Băng cảnh báo cáp ngầm là một chi tiết được sử dụng trên các công trường thi công, lắp đặt cáp ngầm. Băng cảnh báo được làm từ chất liệu ni lông cực bền, tồn tại được hàng trăm năm được sử dụng trong bước cuối cùng trước khi lấp đường cáp ngầm. Băng cảnh báo được dùng làm vật đánh dấu đường cáp ngầm trong lòng đất, tránh những tác nhân gây hại từ đời sống sinh hoạt của người dân trên mặt đất. Băng cảnh báo cáp ngầm luôn có tên, chữ và những kí hiệu riêng giúp người công nhân dễ dàng nhận ra được những vị trí có chôn đường cáp ngầm.

Vì sao nên sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm ?

 

Băng cảnh báo cáp ngầm là một chi tiết có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt trên công trình. Tuy chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng nó có công dụng vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ cáp khỏi các tác nhân bên ngoài đặc biệt là bảo vệ những người xung quanh công trình.

nen-su-dung-bang-canh-bao-cap-ngam

Sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm trong thi công cũng giúp bạn giữ gìn uy tín, trách nhiệm đối với công trình trong quá trình sử dụng sau này. Vị trí lắp đặt cáp ngầm có thể không xác định được sau thời gian dài sinh sống bởi người dân sẽ thay đổi cơ sở hạ tầng trên mặt đất.Băng cáp ngầm cũng là vật để nhắc nhở người dùng sau này để bảo vệ cáp viễn thông, điện lực.

Xem thêm : Băng cảnh báo cáp điện lực là gì ? Tại sao phải sử dụng nó ?

Các mẫu băng cảnh báo cáp ngầm phổ biến hiện nay

1. Băng cảnh báo đường cáp quang ngầm

bang-canh-bao-cap-quang-ngam

 • Tính chất : Thành phần chủ yếu được làm từ hợp chất hữu cơ PE không thấm nước, độ bền cao. Băng cáp có lực chịu nhiệt rất cao lên tới 140 độ C và không thấm khí, có khả năng chịu được các tác nhân vật lí từ môi trường bên ngoài tốt.
 • Thiết kế : Phù hợp với việc in ấn. Sử dụng mực in cao cấp tránh bị nhòe, phai khi sử dụng.
 • Hóa học: Thuộc nhóm danh mục băng báo cáp màng nilon, có đặc trưng tính chất hóa học của một hidrocacbon không no, không tan trong môi trường axit và kiềm do đó không bị phân hủy trong môi trường ngầm dưới lòng đất.

2. Băng cảnh báo điện lực miền Bắc 30cm

bang-canh-bao-dien-luc-mien-bac

 • Mô tả : Mặt trên băng có in màu vàng đất, ở giưuax và 2 bên viền màu bạc ánh kim, chiều dài 500m và khẩu độ là 30cm.
 • Cấu tạo : Gồm hai lớp màng OPP và MCCP kết hợp với nhau.
 • Phân loại : Có 2 khẩu độ là 15cm và 30cm.

3. Băng cảnh báo điện lực Hà Nội K30

bang-canh-bao-dien-luc-ha-noi

 • Mô tả : Chữ màu đen, nền vàng, viền bạc ánh kim. Khẩu độ 30cm.
 • Cấu tạo : Gồm 2 lớp OPP và MCCP.
 • Phân loại : Khẩu độ 15cm – Khẩu độ 30cm.

Địa chỉ mua băng cảnh báo cáp chất lượng, giá rẻ.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ vô cùng uy tín chuyên phân phối, cung cấp sản phẩm băng cảnh báo cáp ngầm chính hãng, giá tốt nhất. Công ty luôn cô gắng làm cho khách hàng có thêm được những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng
Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng
Thông tin liên hệ

 • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
 • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)
 • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)
 • Website: www.thienbang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1