Tác dụng của nón bảo hộ với người lao động

Những chức năng của nón bảo hộ, nón bảo hộ lao động có dạng nữa hình cầu và có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có những hiệu quả.

Đối với đồng phục quần áo bảo hộ thì nón bảo hộ lao động chiếm 1 phần rất quan trọng trong việc bảo vệ đầu của người lao đông khỏi những chấn thương trong quy trình làm việc, thế nhưng có một số người vẫn lơ là việc đội nón bảo hộ lao động vì không biết công dụng và tầm quan trọng của nó. Lúc này hãy cùng công ty Đồng phục Tinba tìm hiểu những chức năng của nón bảo hộ lao động để có thể hiểu được tầm cần thiết của nó và chủ động hơn trong việc tự bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn trong nghề nghiệp nhé.

Nón bảo hộ lao động có dạng nữa hình cầu và có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có những hiệu quả vô cùng to lớn trong việc bảo vệ người lao động, được bắt tay vào làm từ những nguyên liệu có khả năng chịu lực rất tốt thực hiện phân tán và giảm thiếu tối đa những va chạm trong quy trình thực hiện việc. Một cái nón bảo hộ được chia bắt tay vào làm 3 phần: võ nón, đai nón và quai nón. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những công dụng của từng phần.

Vỏ nón đây là phần quan trọng nhất tiếp xúc nhiều nhất với những va chạm trong công việc, quyết đinh chủ yếu tới chất lượng của nón.Được làm từ những vật liệu đặc trưng như PE, APS…đặc biệt là APS có tác dụng chịu lực tốt hơn tât cả các nguyên liệu khác. Bên trong nón thường được ghi rõ các thông số như vật liệu, ngày cung cấp, nơi phân phối …Bạn nên chọn mua cho mình 1 cái nón thật tốt để bảo vệ an toàn của mình nhé, nên lựa chọn mua ở những cửa hàng thật uy tính để hạn chế việc mua phải nón dỏm nhé.

> Những đồ bảo hộ lao động cho người công nhân lao động

Đai nón được cách 1 khoảng so với vỏ nón để tăng khả năng chông lại sự va chạm. Thường có 4 tới 6 đai và có thể gỡ ra gắn vào để tiện dụng cho việc đội và vệ sinh nón. Có miếng lót nệm để thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác êm ái cho người đội.

Quai nón được thực hiện từ vật liệu đặc sắc mềm, có thể co dãn tháo ra và sắp xếp độ rộng, đề thoải mái phù hợp cho quý khách.Sau khi biết được sự quan trọng của nón bảo hộ lao đông thì đừng ngại gì chọn mua cho mình 1 cái để bảo vệ an toàn cho bản thân mình bạn nhé.


Xem thêm tại: https://chiase2vn.com/

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!