Tại sao nên sử dụng nón bảo hộ khi lao động

Tại sao nên sử dụng nón bảo hộ lao động khi làm việc là câu hỏi khá dễ trả lời. Vì tác dụng mà chiếc nón đem lại cho người lao động là vô cùng lớn. Nó giúp đảm bảo được an toàn cho người lao động khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt như: xây dựng, hầm mỏ,…

Tại sao nên sử dụng nón bảo hộ lao động lúc làm cho việc ?

Hằng này lúc đi ngang những Công trình xây dựng , những nhà máy , xí nghiệp, bạn luôn tự hỏi vì sao công nhân , người lao động , kỹ sư .vv.. Đều phải độ nón bảo hộ, và vì sao các cơ quan pháp luật không cho phép đội mũ nón bảo khác thay thế cho mũ nón bảo hiểm, vậy giữa chúng sở hữu sự khác nhau thế nào ? Đây là câu hỏi mà Bảo hộ lao động Thiên Bằng thường được hỏi và dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

tai-sao-nen-su-dung-non-bao-ho-lao-dongVậy tại sao nên đội nón bảo hộ lao động lúc làm việc, một câu hỏi khá đơn giản và ai cũng có thể trả lời được.Câu trả lời là để giúp cho phần đầu của người lao động giảm thiểu được những va đập khi tham gia lao động.

Công dụng của nón bảo hộ lao động 

Chức năng của nón bảo hộ là giữ an toàn cho người lao động khi tham gia làm việc , giảm thiều một cách tối đa nhất các rủi ro, thương tổn lúc mang tai nạn lao động xảy ra , điều mà không một ai mong muốn.

Nón bảo hộ cần lao thường được làm bằng nhựa cứng, và thường bên trong sẽ được ngoài mặt 1 số dây tréo , ta gọi là lồng nón, bạn Quan sát sẽ thấy giữa vỏ nhựa và lồng nón bảo hộ lao động sẽ có khoảng không , sở hữu khoảng ko này khi lao động vật hiểm nguy rơi trong khoảng trên cao va chạm sẽ là khoảng trống đàn hồi, giúp giảm lực va chạm , đảm bảo cho lực va chạm là nhỏ nhất , trong khoảng đó bảo vệ tốt nhất cho công nhân , không những thế mũ nón bảo hộ còn với chức năng hạn chế mưa nắng trong giai đoạn lao động.

>>Xem thêm: Mũ bảo hộ lao động | Mua mũ bảo hộ lao động giá rẻ

Vậy mũ, nón bảo hiểm sở hữu cấu tạo thế nào

Như đã nói ở trên mũ nón bảo hiểm thường được cấu tạo 1 lớp nhựa cứng được làm bằng chất liệu chất lượng cao, và bên trong là lớp mút xốp tiêu chuẩn , tác dụng của nón bảo hiểm cũng giống như nón bảo hộ lao động, nhưng ngoài mặt thì hoàn toàn trái ngược, điều khác biệt là lớp mút xốp dày tiêu chuẩn có khả năng chịu lực theo phương ngang.

Như bạn biết khi tai nạn xảy ra thì người bị tai nan thường có thiên hướng ngã theo phương ngang , thành ra sở hữu thiết kế theo tiêu chuẩn chịu lực theo phương ngang sẽ giúp người tham gia giao thông hạn chế các tổn thương , còn mũ nón bảo hộ cần lao thì hoàn toàn ngược lại , mũ nón bảo hộ được ngoài mặt để chịu lực theo phương thẳng đứng để giảm thiểu vật rơi từ trên cao, bởi thế theo quy định 2 dòng mũ có những tác dụng hoàn toàn khác nhau.

Mua nón bảo hộ lao động ở đâu chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mũ, nón bảo hộ lao động nhưng không phải bạn mua ở đâu cũng có thể tìm được sản phẩm có chất lượng như mong muốn. Gợi ý cho các bạn một đơn vị- Bảo hộ lao động Thiên Bằng. Đây là một đơn vị vô cùng uy tín với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động chuyên phân phối nón bảo hộ chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn 24/7 và có nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng tha hồ lựa chọn

dia-chi-mua-non-bao-ho
Công ty Thiên Bằng – địa chỉ đặt mua nón bảo hộ uy tín

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1