Tại sao phải sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm ?

bang-canh-bao-cap-dien-luc-la-gi-tai-sao-phai-su-dung-no

Băng cảnh báo cáp ngầm là 1 chi tiết khá quan trọng và thiết yếu trong công đoạn thi công lắp đặt cáp ngầm. Tuy đây chỉ là 1 chi tiết nhỏ trong giai đoạn thi công lắp đặt cáp ngầm nhưng nó lại có ý nghĩa lớn to trong quá trình bảo vệ an toàn cho các con phố cáp ngầm khỏi các tác nhân bên ngoài trong  lúc sinh hoạt của con người trên mặt đất sau này. Dưới đây sẽ, Bảo hôn lao động sẽ cho các bạn thấy tại sao tại sao cần sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm trong thi công mà các nhà thi công nên biết

Băng CẢNH BÁO CÁP NGẦM là gì ?

Băng cảnh báo cáp ngầm là 1 trong những phụ kiện được dùng đa dạng trong thi công lắp đặt, bảo vệ và kéo cáp ngầm. Đây là vật liệu được dùng trong việc cuối cùng trước lúc lấp tuyến đường cáp ngầm. Băng cảnh báo được khiến trong khoảng vật liệu ni lông cực bề, sở hữu khả năng còn đó trong lòng đất cả trăm năm mà không bị phá hủy bởi các tác nhân trong lòng đất.

bang-canh-cao-cap-ngam-la-gi
Băng CẢNH BÁO CÁP NGẦM là gì ?

Đây là phụ kiện tiêu dùng để đánh dấu các con phố cáp ngầm dưới lòng đất, giảm thiểu việc xâm hại sơ sểnh của người dân sinh sống bên trên mặt đất sau này. Phía trên của những băng cảnh báo cáp ngầm Hà Nội đều với tên, chứ và các ký hiệu riêng được quy định để giúp người thi công có thể nhận ra được vị trí khu vực chôn các con phố cáp ngầm lúc thi công vô tình chạm phải.

Tại sao nên sử dụng Băng CẢNH BÁO CÁP NGẦM TRONG THI CÔNG?

Sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm trong thi công lắp đặt cáp viễn thông, cáp điện quang đãng là một thời kỳ vô cùng cần yếu để bảo vệ Dự án thi công của bạn sau này cũng như là cách thức để bạn gìn giữ uy tín, bổn phận của mình đối mang Công trình trong quá trình dùng sau này.

tai-sao-nen-su-dung-bang-canh-bao-cap-ngam
Băng CẢNH BÁO CÁP NGẦM
tai-sao-nen-su-dung-bang-canh-bao-cap-ngam
Băng CẢNH BÁO CÁP NGẦM

Khu vực cáp ngầm đi qua có thể trong thời kỳ dân sinh sẽ đổi thay phần đông cơ sở vật chất cơ sở trên mặt đất. Vị trí lắp đặt cáp ngầm với thể sẽ không được xác định chính xác theo thời kì. Nếu như không dùng cảnh báo cáp ngầm, dân cư sống xung quanh khu vực mang thể thi công để đào bới hoặc sửa sang.

Nếu như không với băng cảnh báo cáp ngầm này, rất với thể các con phố cáp bên trong ống nhựa xoắn sẽ bị chạm phải, gây hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất nhà cung cấp mạng, điện của cả hệ thống. Nếu như dùng đa số băng cảnh báo, ngay khi phát hiện ra băng này, người thi công sẽ dừng lại và hạn chế khỏi mối tai hại lớn cho Công trình.

Dùng băng cảnh cáo cáp ngầm như thế nào là hiệu quả ?

Sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm để hiệu quả nhà thi công cần lưu ý chọn loại băng cảnh bảo cáp ngầm phải sở hữu chất lượng tốt.

Bởi vì đây là dòng phụ kiện sở hữu nhiệm vụ tồn tại trong lòng đất rất lâu sau này để đánh dấu con đường cáp ngầm đi qua, chính do vậy cần chọn chiếc băng cảnh báo cáp ngầm chất liệu tốt, uy tín để với được chất lượng Dự án thật tốt.

Các loại băng cảnh báo cáp ngầm

Công ty Thiên Bằng chuyên cung cấp đa dạng băng cảnh báo cáp ngầm 15cm, 20cm, 30cm, 50cm,… băng cảnh báo có kim loại dò được bằng máy dò kim loại, băng cảnh báo phi kim.

Sau đây là chi tiết các loại băng cảnh báo.

  • Băng cảnh báo cáp ngầm 15cm
  • Băng cảnh báo cáp ngầm 20cm
  • Băng cảnh báo cáp ngầm 30cm
  • Băng cảnh báo cáp ngầm 50cm
  • Băng cảnh báo cáp ngầm 60cm
Loại sản phẩm Giá tham khảo Đơn vị tính Chiều dài Sản phẩm tiêu biểu
Băng cảnh báo cáp ngầm 15cm 2500 đ cuộn 500m Băng cảnh báo điện lực Hà Nội
Băng cảnh báo cáp ngầm 20cm 2700 đ cuộn 500m Băng cảnh báo điện lực Hà Nội
Băng cảnh báo cáp ngầm 30cm 4300 đ cuộn 500m Băng cảnh báo điện lực Miền Bắc
Băng cảnh báo cáp ngầm 50cm 7000 đ cuộn 500m Băng cảnh báo điện lực Miền Bằng K50
Băng cảnh báo cáp ngầm 60cm 9000 đ cuộn 500m Băng cảnh báo điện lực theo yêu cầu

 

Địa chỉ bán bảng cảnh cáo cáp ngầm uy tín giá rẻ tại Hà Nội ?

cong-ty-bao-ho-lao-dong-thien-bang

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là công ty chuyên cung cấp những mặt hàng băng cảnh báo cáp ngầm. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng đồ bảo hộ. Thiên Bằng luôn có được sự tin tưởng của quý khách hàng, đến với chúng tôi khách hàng luôn được tư vấn, giải đáp những thắc mắc cũng như là giá thành cả sản phẩm vô cùng phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian.

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM.
  • Website: www.Chiase2vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1