Tầm quan trọng của áo khoác bảo hộ

Áo khoác bảo hộ dành cho người lao động trong mùa Đông lạnh giá đã trở thành trang phục không thể thiếu.

Không chỉ giúp tạo tính đồng bộ, tôn giá trị hình ảnh thương hiệu mà mỗi chiếc áo khoác lao động còn giúp đảm bảo sức khoẻ cho người công nhân.

Với bài viết dưới đây, Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về áo khoác bảo hộ lao động.

Đặc điểm của áo khoác bảo hộ

Chất liệu vải may áo khoác hiện giờ rất phong phú, với nhiều dòng khác nhau. Có thể nói đến 1 số chất liệu thường được dùng như vải kaki truyền thống, vải gió ấm áp, vải dù hay pangrim Hàn Quốc siêu việt. Mỗi chất liệu vải lại sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu vải thích hợp sẽ đem đến cho người lao động các trải nghiệm tốt nhất.

Khi may áo tùy từng đối tượng và ngành nghề khác nhau mà các doanh nghiệp có thể chọn chất vải đặc với công việc.

Với doanh nghiệp sở hữu những người lao động thường xuyên phải làm việc ngoài trời thì có thể sử dụng chất liệu kaki hoặc vải pangrim.

Đối với những người lao động làm việc trong nhà máy hay môi trường trong nhà thì với đặc tính công việc có thể chọn lựa chất vải dù hay vải gió.

Kích thước và mẫu mã của dòng áo cũng là điều rất quan trọng để giúp người lao động cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. Khi may áo khoác mùa đông bạn nên chú ý may kích thước rộng hơn so với quần áo bình thường để khi mặc thêm những cái áo ấm bên trong mà không bị chật và khó chịu.

Tác dụng của áo khoác bảo hộ

Ngày nay áo khoác bảo hộ không còn thô cứng như trước nữa. Thay vào đấy là các kiểu dáng đẹp, bắt mắt sở hữu logo và màu sắc thời trang tăng giá trị thương hiệu cho công ty. Không chỉ đẹp, áo được may mang các chất liệu dày dặn, đảm bảo được cho sức khỏe người lao động trước điều kiện thời tiết  khắc nghiệt.

Tuy nhiên việc các tổ chức đầu tư cho người lao động của mình một bộ áo khoác bảo hộ chất lượng còn biểu đạt sự quan tâm của những lãnh đạo, cán bộ trong những tổ chức, tổ chức đối với các công nhân làm việc trong công ty của mình .Người lao động sẽ rất vui nếu được công ty, doanh nghiệp may các mẫu áo khoác và lúc đó họ sẽ nhận thức được vai trò quan trọng của mình, hăng hái làm việc và nâng cao năng suất làm việc.

Tại sao bạn nên chọn Áo Khoác bảo hộ Thiên Bằng

Là người điều hành một công ty xây dựng, từng quyết định mà tôi đưa ra có can dự tới việc cơm no, áo ấm của đa số người công nhân bởi vậy tôi rất cẩn trọng trong việc Phân tích về quy mô cung cấp lẫn thương hiệu và sản phẩm của họ trên thị trường.

Thiên Bằng sở hữu xưởng may quần áo bảo hộ cần lao đã đi vào hoạt động hơn 7 năm, trước khi đấy họ đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành cung ứng áo khoác bảo hộ.

Sở hữu đổi ngũ nhân công may giày dặn kinh nghiệm, với trang thiết bị máy móc hiện đại máy may 2 kim, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, máy can size chạy đỉa,… Chuyên viên thiết kế hàng đầu về lĩnh vực bảo hộ. Chính vì sản phẩm do công ty tự gia công, sản xuất tại xưởng nên luôn đáp ứng những tiêu chí: giá thành tốt, áo khoác ấm áp, sử dụng lâu dài và đặc biệt là vô cùng hợp thời trang.

Mong rằng với bài viết trên, Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về áo khoác bảo hộ lao động. Cùng với đó là những lợi ích thiết thực mà nó đem lại cho doanh nghiệp cũng như người lao động. Nếu bạn muốn thiết kế, may áo khoác bảo hộ thì hãy liên hệ với bảo hộ Thiên Bằng công ty bảo hộ uy tín số 1 Việt Nam.

Thêm nhiều mẫu áo khoác bảo hộ tại: https://thienbang.com/ao-khoac-bao-ho

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1