99+Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo dài đẹp nhất.

tao-dang-chup-anh-voi-ao-dai

Lại một mùa kỉ yếu nữa sắp đến chắc  bạn nữ sinh nào cũng muốn lưu giữ những khoảng khắc cuối cùng tuyệt vời nhất của thời học sinh chiếc ÁO DÀI là trang phục không thể thiếu. Để có được những bức ảnh kỷ yếu đẹp bạn cần biết cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo dài đa dạng. Dưới đây là những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỉ yếu đẹp nhất. Hãy cùng Chiase2 tham khảo nhé!

 

 Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài với hoa.

 

tao-dng-voi-hoa

Khi ôm bó hoa tươi vẻ đẹp của các nữ sinh trong tà áo dài càng trở nên dạng rỡ hơn nó cũng thể hiện vẻ đẹp của người con gái như đóa hoa khoe sắc tuổi xuân thì.

Hãy để bó hoa phía trước rồi nỡ một nụ cười thật tươi. Góc chụp đối diện để lấy hết toàn bộ người và hoa. Bạn cũng có thể lấy 1 tay cầm tóc 1 tay cầm hoa rồi cười thật tự nhiên. Như vậy đã có một bức ảnh với hoa thật đẹp rồi.

Tạo dáng chụp kỷ yếu áo dài dáng  ngồi.

chup-anh-ao-dai-khi-ngoi

Với tư thế ngồi bạn có thể ngồi trên bậc thềm , ngồi trên xe đạp hay băng ghế đá thậm chí có thể ngồi xổm.

Cách tạo dáng này rất phù hợp với những bạn có chiều cao khiêm tốn vì khả năng ăn gian chiều cao cực đỉnh. Bạn cũng có thể dùng tay vuốt tóc nhẹ nhàng, cười mỉm như vậy đã đủ toát ra nét đẹp dịu dàng rồi.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài với góc nghiêng.

chup-ao-dai-goc-nghieng

Người ta hay nói “Góc nghiêng thần thánh” vậy tại sao bạn không thử chụp những tấm hình với góc nghiêng hoàn hảo của mình. Bạn cũng có thể đưa mắt nhìn xuống buồn man mác hay nhìn xa xăm và cũng có thể nhìn vào ống kính.

Các nàng cũng có thể chọn những tư thế tay như vuốt tóc nữ tính. Với những cô nàng hay tự ti hay ngại ống kính thì có thể thử với kiểu tạo dáng này nha.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài với dáng quay lưng.

anh-ao-dai-quay-lung

Với tư thế chụp ảnh này Chiase2 gợi ý bạn nên mua ít phụ kiện để bức ảnh thêm đặc sắc như hoa sen , nón lá….

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài với nhóm.

chup-anh-ao-dai-nhom

Với các cử chỉ đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn có thêm một bức ảnh cùng nhóm bạn rất hồn nhiên và xinh xắn. Không quên nở một nụ cười thật tươi khi ghi lại các khoảng khắc đáng yêu đó.

Bạn cũng có thể tạo dáng chuyển động để thay đổi tránh nhàm chám để tà áo dài bay bay trong gió cùng động tác di chuyển sẽ khiến bức ảnh trở nên rất có hồn và đậm chất nghệ thuật. Đừng bỏ qua những cách tạo dáng như thế này nhé.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài trong lớp học.

Lớp học là một phần ký ức, một phần thanh xuân tươi đẹp thời học sinh, sinh viên cho nên bạn đừng bỏ qua kiểu tạo dáng trong lớp học nhé. Nàng có thể ngồi vào bàn học cầm theo quyển sách hoặc tay chống cằm. Thậm chí nành cũng có thể nghiêng người nhẹ về phía bàn khi nằm xuống, giống như đang ngồi viết bài trong lớp học.

Một số lưu ý trước khi chụp ảnh kỷ yếu áo dài.

Tìm hiểu trước những dáng chụp ảnh kỷ yếu áo dài đẹp.

Thường thì khi chụp hình kỉ yếu diễn ra trong khoảng thời gian tương đối lâu và có nhiều bạn trong lớp cùng tham gia, do vậy để có được tấm hình ấn tượng nhất, mỗi nàng cần chủ động tìm hiểu trước các cách tạo dáng khi chụp với áp dài nhằm không bị bối rối trước máy ảnh hay trong quá trình chụp để có những bức hình lưu lại kỉ niệm tuyệt vời nhất.

Lựa chọn thời gian hợp lý.

Bạn nên xem trước dự báo thời tiết bởi có nắng thì bức ảnh áo dài mới đẹp được bạn hãy chọn những ngày nắng đẹp tránh những ngày thời tiết âm u hay mưa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bức ảnh. Khoảng thời gian từ 7h-10h sáng hoặc 3-5h chiều là thời gian lý tưởng cho bạn.

Tìm hiểu địa điểm chụp ảnh phù hợp.

Trường học là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn bởi có backgroup phù hợp ở đây có cây , có phòng học và đặc biệt là địa điểm này miễn phí cho các bạn tha hồ tạo dáng chụp ảnh áo dài.Ngoài ra bạn muốn có những bức ảnh ấn tượng hơn thì cũng có thể đến những nơi như chùa, công viên …

Chuẩn bị thêm các phụ kiện đi kèm.

Album ảnh của bạn sẽ thật phong phú khi có những phụ kiện kèm theo như nón lá, hoa hay đồ dùng học tập… bức hình của bạn sẽ sinh động và đẹp đẽ hơn nhiều.

Trên đây là những gợi ý của Chiase2 về những dáng chụp ảnh áo dài. Hy vọng bạn sẽ có những bức hình đẹp nhất lưu lại kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp của bạn.

Xem thêm tại : ThienBangBlog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1