Tạo style riêng từ những trang phục có sẵn trong tủ quần áo

Trong khía cạnh của cuộc sống của chúng ta đều thay đổi khá nhiều. Có lẽ không còn gì tốt hơn là “làm thế nào – ở đâu” chúng tôi làm việc. Hầu hết, chúng ta đều sử dụng ngôi nhà của mình để làm văn phòng tạm thời, các dịch vụ trực điện thoại hay gọi video zoom đã trở thành điều không thể thiếu. Nhưng làm việc tại nhà lại có chút khó khăn khi chúng ta phải thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân mà không cần nhìn

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi khá nhiều. Có lẽ không có gì hơn là làm thế nào – và ở đâu – chúng tôi làm việc. Vì hầu hết chúng ta sử dụng nhà của mình làm văn phòng tạm thời, các dịch vụ cuộc gọi hội nghị video như Zoom đã trở thành một huyết mạch thực sự. Nhưng làm việc tại nhà tạo ra một chút khó khăn. Làm thế nào để chúng ta ăn mặc cho các cuộc gọi công việc mà không cần nhìn quá? (Bởi vì ai sẽ tin rằng bạn đã chọn mặc một bộ đồ ba mảnh để làm việc từ phòng khách của bạn?)

Giải pháp của chúng tôi? Chúng tôi quyết định nhìn lại một số chương trình đường băng gần đây cho một chút cảm hứng. Triết lý của chúng tôi? Chúng tôi đã đầu tư vào một số xu hướng để tủ quần áo của chúng tôi có khả năng.

Điều quan trọng cần lưu ý là vì một cuộc gọi hội nghị video chỉ tiết lộ những gì bạn đang mặc từ thắt lưng trở lên, bạn có một chút chậm trễ khi nói đến những gì bạn mặc ở phía dưới. Tất nhiên, chúng tôi không ủng hộ việc mặc váy hở hang hay sans. Chúng tôi chỉ đơn giản đề nghị bạn không cần phải quá trang trọng từ vòng eo trở xuống. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ, từ quần short đến quần pyjama đến váy ngắn và thậm chí cả quần jean đang chơi.

Xem thêm nhiều hơn tại: Thời Trang mới nhất

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!