Tất tần tật về áo khoác bảo hộ lao động bạn cần biết

dia-chi-ban-ao-khoac-bao-ho-mua-dong-tai-ha-noi

Áo khoác bảo hộ lao động là trang phục bảo hộ mùa đông không thể thiếu dành cho người lao động làm việc trong môi trường ngoài trời như hầm mỏ, xây dựng, vệ sinh môi trường v..v. Vậy lợi ích khi trang bị áo khoác bảo hộ lao động là gì? Chi tiết hãy cùng chiase2vn.com tham khảo ngay bài viết dưới đây.

tieu-chi-lua-chon-ao-dong-phuc-xay-dung-chat-luong-1

Lợi ích khi trang bị áo khoác bảo hộ lao động 

Lợi ích khi trang bị áo khoác bảo hộ đối với doanh nghiệp

Vấn đề về sức khỏe của người lao động luôn được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Điều này giúp tiến độ công việc được đảm bảo, hoàn thành đúng hẹn với khách hàng. Việc trang bị áo khoác bảo hộ mùa đông cho người lao động sẽ giúp họ đảm bảo được sức khỏe, năng suất năng động không biến động giảm, nâng cao tinh thần làm việc mà còn tăng hiệu quả tối đa trong việc quảng bá thương hiệu trong mắt Khách hàng với sự pha phối thiết kế đa dạng cho sự nhận diện thương hiệu.

Lợi ích khi trang bị áo khoác bảo hộ đối với người lao động

Những chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông có khả năng giữ ấm tốt, tránh gió. Người lao động hoàn toàn có thể làm việc tự do mà không sợ mắc một số các loại bệnh như cảm, sốt rét, cúm. Ngoài ra, lợi ích khi trang bị áo khoác bảo hộ cho công nhân còn thể hiện tinh thần đoàn kết, không phân biệt giàu nghèo, bình đẳng. Mọi người xóa bỏ khoảng cách ngại ngần, cùng nhau hỗ trợ để hoàn thành tốt công việc đã đề ra.

Các loại áo khoác bảo hộ lao động được ưu chuộng nhất 

Áo khoác gió lót nỉ

ao-khoac-bao-ho
Áo khoác gió lót nỉ

Áo khoác gió lót nỉ có mức giá chung bình chỉ từ 200k-350k/áo rất phù hợp dành cho những người lao động phổ thông. Áo được thiết kế đơn giản với 2 gam màu chính nổi trội. Áo gồm có 2 lớp vải chính. Lớp vải bên ngoài là loại vải gió tránh gió cực tốt, bên trong lót nỉ giữ ấm, giữ thân nhiệt.

Áo khoác gió

Áo khoác bảo hộ lao động vải gió  cũng là loại sản phẩm bạn cần cân nhắc khi mua. Chúng có giá thành rẻ chỉ từ 120-180k. Đối với môi trường lao động làm việc trong phòng kín như phân xưởng san xuất, KCN thì bạn nên chọn may áo khoác bảo hộ lao động vải gió.

Áo khoác đồng phục vệ sinh môi trường

Áo khoác đồng phục vệ sinh môi trường được thiết kế cực rộng. Chất vải được làm từ vải Pangrim cực ấm, bên ngoài có gắn thêm các phân dải phản quang phát sáng khi trời tối.

Địa chỉ may áo khoác bảo hộ giá rẻ, uy tín 

cua-hang-ban-do-bao-ho-tai-phu-yen-32
Xưởng may áo khoác bảo hộ lao động tại Thiên Bằng

Hiện nay Xưởng May Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc các loại đồ bảo hộ mùa đông uy tín chất lượng hàng đầu. Hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ công thợ có tay nghề uy tín, đầu tư các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình sản xuất. Chi tiết hãy gọi ngay tới số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.