“Tất tần tật” về đồng phục kỹ sư.

dong-phuc-ky-su

Công việc kỹ sư đòi hỏi người kỹ sư phải làm việc liện tục với những sản phẩm điện tử, máy móc. Vì thế không thể không tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Trang bị đồng phục cho kỹ sư không chỉ cần phải đẹp mắt mà còn phải đảm bảo an toàn cho người mặc. Hãy cùng Chiase2vn tìm hiểu “Tất tần tật” về đồng phục kĩ sư nhé !

Đồng phục kỹ sư là gì?

Đồng phục kỹ sư là loại trang phục tương tự nhau về chất liệu, thiết kế và kiểu dáng thích hợp với môi trường làm việc nhằm bảo vệ các kĩ sư khỏi mọi rủi ro lao động không đáng có.

dong-phuc-ky-su

Ý nghĩa, công dụng của đồng phục kỹ sư.

Đồng phục kỹ sư đem đến cho người sử dụng sự bảo vệ tốt nhất. Môi trường làm việc của các kĩ sư thường phải đối mặt với khói bụi, hóa chất, vật dụng gây nguy hiểm và cả thời tiết khắc nghiệt. Khi sử dụng đồng phục kỹ sư các kỹ sư có thể yên tâm làm việc với năng suất tối đa trong thời gian dài.

Việc sử dụng đồng phục cho nhân viên giúp doanh nghiệp tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đồng phục kỹ sư còn giúp quảng bá hình ảnh công ty là phương thức Marketing dễ dàng mà tốn rất ít chi phí. Không những vậy đồng phục kỹ sư còn giúp gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp.

Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp Đồng phục kỹ sư còn mang đến cho công nhân nhiều lợi ích hơn thế.Đồng phục kỹ sư có tác dụng như đồ bảo hộ.  Thường thì đồng phục kỹ sư thường được thiết kế rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, linh động cho công nhân khi làm việc.

Chất liệu dùng để may đồng phục kỹ sư.

Dưới đây là 2 loại vải thường được may đồng phục kỹ sư nhiều nhất:

Vải kaki liên doanh.

dong-phuc-ki-su-may-bang-vai-kaki-lien-doanh

Loại vải kaki liên doanh được xem là loại vải được dùng nhiều nhất trong việc may đồng phục kỹ sư. Với độ bền cao, tránh xù lông. Không những vậy nó còn mang lại sự thông thoáng, dễ chịu cho người mặc.Chính vì vậy loại vải này được những doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều khi may đồng phục cho những người công nhân.

 Pangrim Hàn Quốc.

vai-pangrim

Vải Pangrim hàn quốc rất được ưa chuộng trong việc may đồng phục kỹ sư với đặc điểm như không bai xù, không sổ lông, không nhàu đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Mẫu đồng phục kỹ sư phổ biến, đẹp nhất.

Quần áo bảo hộ Tinba 01.

Với những ưu điểm vượt trội như không bai , bền đẹp giúp người mặc không bị khó chịu bởi thời tiết bên ngoài.

Quần áo bảo hộ Tinba 02.

Được may bằng vải Pangrim cao cấp, mẫu áo Tinba 02 được thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu kết hợp cùng sự pha trộn nét truyền thống của người Việt Nam. Tương tự như Tinba 01 mẫu Tinba02 không nhăn và không xù lông. Bên cạnh đó Tinba 02 được thiết kế thêm 2 túi ngực giúp người kỹ sư có chỗ đựng đồ.

Xem thêm : Địa chỉ may đồng phục kỹ sư xây dựng giá tận xưởng.

Quần áo bảo hộ Tinba 03.

Với chất liệu gồm 35% cotton và 65% polyester vừa đem đến cho người mặc độ thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt và còn rất bền bỉ chắc chắn.Giúp mẫu Tinba 03 được công nhận là mẫu đồng phục kỹ sư có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của một bộ bảo hộ cao cấp.

Địa chỉ may đồng phục kỹ sư xây dựng giá tốt.

Thiên Bằng – Sự lựa chọn hàng đầu .

Chuyên cung cấp phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động như: Mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay…. Với hơn 12 năm kinh nghiệm Thiên Bằng cam kết chất lượng tốt nhất, giá tận xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1