Thế nào là 1 bộ quần áo bảo hộ thợ hàn tốt

gang-tay-bao-ho-cho-tho-han-xi

Hiện nay, công việc thợ hàn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, rủi ro lại cao. Vì vậy, việc trang bị quần áo bảo hộ thợ hàn tốt là điều vô cùng cần thiết.

Giúp tránh những nguy cơ như nhiễm độc khói bụị từ kim loại hay hơi nóng những tia lửa tì việc hàn xì.

Nó quan trọng như vậy nhưng không phải ai trong mỗi chúng ta đề biết được về những công dụng to lớn mà nó đem lại.

Bài viết dưới dây, Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ cho bạn hiểu thêm thế nào để lựa được một bộ quần áo bảo hộ thợ hàn tốt.

Quần áo bảo hộ thợ hàn là gì ?

Quần áo bảo hộ thợ hàn là 1 mẫu quần áo có thiết kế dành riêng cho các người thợ hàn đặc thù trong ngành nghề khá nghiêm hiểm như nghề hàn.Với mục đích nhằm giúp giảm thiểu các ảnh hưởng từ môi trường, hạn chế tối đa tác dụng của các chất độc hại gây hiểm nguy đối có sức khỏe của người thợ hàn-người thường xuyên tiếp xúc có môi trườn có độ nguy hiểm và rủi ro cao trong khi làm việc.

Tác dụng của quần áo bảo hộ thợ hàn 

1.Bảo vệ an toàn cho người thợ hàn

Cũng giống như những ngành nghề lao động khác thì người thợ hàn cũng cần bộ áo quần bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân trong công đoạn làm việc, giảm thiểu các tác động xấu gây hại trọng trong giai đoạn làm việc. Môi trường làm việc khác nhau nên quần áo bảo hộ thợ hàn cũng sẽ có những đặc điểm thiết kế riêng biệt để bảo vệ cho người lao động tốt nhất có thể

Thợ hàn thường phải làm việc trong môi trường mang nhiệt độ cao, nóng nực và sở hữu phổ quát bụi bẩn nên cần sở hữu bộ áo quần bảo hộ thợ hàn có được thiết kế đặc trưng và chất lượng giúp bảo vệ cho thợ hàn. Áo thợ hàn cần chống nhiệt độ cao, chống được bụi bẩn và đặc trưng cần phải đảm bảo tính chống cháy vì khi hàn thường phát ra những tia lửa điện.

2.Tạo cảm giác thoải mái trong lúc làm việc

Muốn tạo được hiệu quả cao trong công việc thì không thể thiếu được yếu tố thoải mái ở các bộ quần áo bảo hộ thợ hàn. Nên lựa chọn chất liệu cấu thành có độ dày để ngăn được việc bắn tia lửa điện trong giai đoạn hàn nguyên liệu, không những thế vẫn đảm bảo ko gây nóng, bí bách cho người thợ lúc làm cho việc trong môi trường với nhiệt độ cao .Đối mang điều kiện làm việc oi bức thì người thợ hàn cần dùng áo bảo hộ mang độ thấm hút mồ hôi cao.

3.Thiết kế thời trang

Thiết kế của quần áo bảo hộ thợ hàn phần nào giúp doanh nghiệp mình quảng cáo được thương hiệu và tạo được sự chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Về bề ngoài áo quần bảo hộ thợ hàn thì ko cần quá phức tạp, nên thiết kế đơn thuần, tinh tế và mang điểm nổi bật lúc mặc.

Làm thế nào để chọn được 1 bộ quần áo bảo hộ thợ hàn tốt 

1.Chất liệu

Nên chọn quần áo có chất liệu vải dày dặn , khó cháy và chống những tia lửa. Do đặc thù công tác của người thợ hàn là tiếp xúc trực tiếp sở hữu tia lửa hàn.

Chất liệu da và pangrim luôn là ưu tiên bậc nhất, bởi nó giúp được người thợ hàn giảm thiểu khỏi các tác hại từ tia lửa điện.Ngoài ra bạn cần phải chú ý không nên chọn loại vải tổng hợp khi mua quần áo bảo hộ thợ hàn, bởi chất liệu này rất dễ cháy lúc xúc tiếp sở hữu những tia lửa hàn xì nóng.

2. Về đường may

Yếu tố quan trọng kế đến chính là đường may.Bởi tính chất đặc biệt của người thợ hàn phải xúc tiếp xúc biến với tia lửa điện. Nhiều khi, công nhân còn phải bê vác chúng nên các dường may của áo bảo hộ thợ hàn phải đặc biệt tỉ mỉ và vững chắc để mang thể sử dụng lâu dài và tạo độ bền bỉ cao hơn.

3. Về hình dáng

Công việc chính của nghề thợ hàn là hàn xì những mối kim loại lại với nhau. Lúc đó nó sẽ phát ra các tia lửa và hồ quang điện với tác động phải thấp nhất đến người thợ hàn. Do đó, bạn nên chọn ra những bộ xống áo bảo hộ thợ hàn sở hữu ngoài mặt dài tay để sở hữu thể kiểm soát an toàn nhất và nó cũng tránh cho làn da của mình.Quần áo bảo hộ thợ hàn cũng nên có thiết kế nhiều túi thuận tiện cho việc đựng những dụng cụ khi làm việc, giúp cải thiện hiệu quả hơn trong công tác lao động.

Đặt mua, may quần áo bảo hộ thợ hàn ở đâu giá rẻ 

Thấu hiểu được những khó khăn cũng như nỗi khổ của người lao động nói chung và thợ hàn nói riêng, Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã thiết kế, sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ, với thiết kế và màu sắc đa dạng. Khi đặt mua sản phẩm tại Thiên Bằng quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình và miễn phí hơn nữa lại kèm thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. 
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1