Thông tin cần biết về găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu đặt mua găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng chất lượng? Găng tay bảo hộ là gì? Có những mẫu găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng nào? Đặc điểm của từng loại găng tay bảo hộ lao động đó? Hãy cùng Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng là gì?

Găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng là loại găng tay chuyên dụng trong các ngành nghề lao động, nhằm bảo vệ bàn tay cho người lao động, trước các môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe (hóa chất tẩy rửa, hóa chất keo dán, máy cắt, nhiệt hồ quang, bỏng, điện từ…). Găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng được sản xuất từ nhiều chất liệu chuyên dụng khác nhau như: vải, cao su, da, sợi polyester, vải Kevlar…

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang-chat-luong
Găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng

Găng tay bảo hộ lao động không chỉ bảo vệ đôi bàn tay người sử dụng, mà còn được sử dụng nhằm mục đích đảm bảo tính vệ sinh trong làm việc như ngành điện tử, chế biến thực phẩm, y tế,…

Găng tay bảo hộ lao động là trang bị cực kỳ cần thiết và quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng người lao động phải trang bị đầy đủ kiến thức về găng tay bảo hộ lao động, để bảo vệ an toàn cho đôi bàn tay trước các nguy hiểm trong quá trình làm việc nhé!

Những mẫu găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng

Cũng giống như giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động hay quần áo bảo hộ lao động thì găng tay bảo hộ là vật dụng bảo hộ được sản xuất từ các chất liệu đặc biệt có khả năng bảo vệ đôi tay trong quá trình làm việc khỏi tác nhân từ môi trường bên ngoài. Ví dụ như: hóa chất, nước, điện, vật sắc nhọn hay tránh bị bỏng, cắt, trầy xước….

Hiện nay, mẫu găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng có rất nhiều loại với kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau. Tuỳ thuộc vào đặc thù, tính chất của từng ngành nghề cũng như môi trường làm việc, người tiêu dùng sẽ chọn ra được loại găng tay bảo hộ lao động phù hợp với ngành nghề của mình.

Phân loại găng tay bảo hộ theo chất liệu

Găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng có những loại găng tay bảo hộ phổ biến sau đây:

1. Găng tay bảo hộ lao động vải cotton

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang-chat-luong-2
Găng tay bảo hộ lao động vải cotton

Găng tay được làm bằng sợi cotton, giúp giảm tối đa ma sát và chấn thương cho người lao động trong môi trường làm việc. Để tăng độ bám và độ êm, giảm chấn thương hơn găng tay bảo hộ được phủ cao su trong lòng bàn tay và trên ngón tay.

2. Găng tay bảo hộ lao động vải bông

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang-chat-luong-3
Găng tay bảo hộ lao động vải bông

Đặc điểm riêng của găng tay bảo hộ vải bông này là: êm ái, thoáng khí và được sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh, nóng. Mẫu găng tay bảo hộ vải bông phù hợp hầu hết với mọi ngành nghề, công việc.

3.Găng tay bảo hộ lao động bằng da

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang-chat-luong-4
Găng tay bảo hộ lao động bằng da

Sản phẩm được dùng để bảo vệ da tay khỏi nhiệt ở mức vừa phải. Găng tay bảo hộ lao động bằng da có chống trơn trượt và có độ bám tốt. Một vài điểm hạn chế: cứng và da tay có thể bị khô do không có lớp lót bên trong.

Phân loại găng tay bảo hộ theo công năng sử dụng

1. Găng tay bảo hộ lao động chống va đập, chống rung

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang-chat-luong-5
Găng tay bảo hộ lao động chống va đập, chống rung

Là loại găng tay bảo hộ chuyên dụng được dùng trong những ngành sản xuất như: linh kiện thiết bị điện tử, chế tạo máy móc, sản xuất ô tô, điện tử… Chất liệu găng tay chủ yếu được làm từ: da, polyester, polymer, spandex, hoặc vải bông,…Lòng bàn tay có lớp đệm giảm rung làm bằng da, Gel hoặc lót thêm cao su xốp tạo sự êm ái khi làm việc.

2. Găng tay bảo hộ chống cắt, đâm thủng

Đây là sản phẩm găng tay bảo hộ đặc biệt được làm từ chất liệu Kevlar, Shaflex, Spandex, sợi HPPE giúp bảo vệ đôi tay khỏi vật sắc nhọn như: máy móc khoan cắt, máy cưa…

3. Găng tay bảo hộ chống hoá chất

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang-chat-luong-7
Găng tay bảo hộ chống hoá chất

Găng tay bảo hộ chống hóa chất được làm từ butyl, cao su, nitrile, latex, PVC và vinyl. Được thiết kế riêng để phục vụ cho việc xử lý an toàn các hóa chất, bao gồm cả các Axit nguy hiểm.

Toàn bộ ở trên là những loại găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng phổ biến và nổi bật nhất hiện nay. Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại bảo hộ lao động Thiên Bằng đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Thông tin liên hệ: HOTLINE: 0981.056.0660966.831.477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1