Thông Tin Chi Tiết Về Khẩu Trang Phòng Dịch Từ A -> Z

Thông tin chi tiết về khẩu trang phòng dịch luôn là đề tài rất nóng trong thời đại dịch bệnh hiện nay. Vậy có những loại khẩu trang nào bạn nên sử dụng để phòng dịch tốt nhất? Mời bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây

Các Loại Khẩu Trang Phòng Dịch Tốt Nhất

Khẩu trang y tế nhiều lớp rất hữu ích. Thông tin chi tiết về khẩu trang phòng dịch y tế rất căn bản và gồm những nội dung sau.

Sàn phẩm gồm các loại từ 2-4 lớp không thấm lớp, có khả năng ngăn cản khí bụi, chất độc hại lên tới 99%. Khẩu trang phòng dịch dùng 1 lần có khả năng lọc khuẩn tốt, được bầy bán trên tất cả các siêu thị , nhà thuốc với hợp lý.

Khi mua về sử dụng, bạn không nên để khẩu trang dính bẩn, nên bảo quản sạch sẽ và đặc biệt không dùng lần thứ 2 để đảm bảo an toàn.

Thông Tin Chi Tiết Về Khẩu Trang Phòng Dịch 3M Cao Cấp

Tại các phòng khám, bệnh viện, khu cách ly, dã chiến là những nơi rất dễ bị lây nhiễm bệnh dịch virus corona vì phải thường xuyên tiếp xúc gần với bệnh nhân. Lúc này, các loại khẩu trang bình thường không thể bảo đảm 100% sức khỏe cho lực lượng lao động.

Khẩu trang phòng dịch y tế cao cấp được chia thành 3 lớp, lớp ngoài có tác dụng ngăn nước, có thể ngăn các giọt nước xâm nhập vào mặt nạ vào bên trong; lớp giữa có tác dụng lọc, có thể chặn các hạt có kích thước lớn hơn 5μm trong không khí, và lọc hiệu quả là ≥90%; lớp bên trong gần mũi và miệng được sử dụng để hút ẩm

Xem thêm : Mua lều ngủ công nhân giá tốt 

Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Khẩu Trang

  • Rửa tay trước khi đeo khẩu trang phòng dịch.
  • Khi đeo khẩu trang y tế dùng một lần, hãy mở rộng hết phần mặt đã gập ra, quấn hoàn toàn miệng,
  • mũi và cằm, sau đó ấn kẹp mũi để khẩu trang vừa khít với khuôn mặt.
  • Sau khi đã đeo khẩu trang, bạn nên hạn chế việc cho tay tiếp xúc trực tiếp với khẩu trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1