Tiêu chuẩn chọn màu cho đồng phục áo phông

Đồng phục áo phông là một trong những phương pháp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng một cách gần gũi, nếu không nói đó là một cách thức marketing vô cùng hiệu quả.

Nhưng để có hình ảnh đẹp từ khách hàng thì doanh nghiệp ngoài việc chú trọng lựa chọn kiểu dáng thì màu áo cũng là một trong những vấn đề rất đáng để quan tâm. Lựa màu áo phù hợp như thế nào để có được ấn tượng đẹp cho người nhìn và sự thoải mái, phù hợp cho cả người mặc.

3 Tiêu chuẩn chọn màu cho đồng phục áo phông

1. Phối màu áo phù hợp với logo thương hiệu

Điểm làm nên thương hiệu cho bộ đồng phục áo phông đó chính là in logo và những câu nói slogan của công ty. Chình vì như vậy, khi lựa chọn màu áo phông đồng phục nhất định phải lựa chọn sao cho phù hợp với màu của logo doanh nghiệp và phù hợp với màu sắc chung của doanh nghiệp.

tieu-chuan-chon-mau-cho-dong-phuc-ao-phong

Ví dụ như logo của doanh nghiệp có màu đen thì khi lựa chọn đồng phục áo phông thì nên lựa những bộ có màu tươi sáng hơn một chút, như vậy thì màu của logo mới không bị chìm và nó sẽ nổi và tạo điểm nhấn tốt hơn bao giờ hết. Thêm nữa khi in logo lên chiếc đồng phục áo phông thì phải

Một điểm không thể không nhắc đến khi làm áo thun đồng phục cho công ty đó logo, áo của doanh nghiệp nào cũng cần có logo riêng. Chính vì vậy, khi lựa chọn màu áo thun đồng phục, cần phải xem nó có phù hợp với màu của logo công ty hay không. Hiện nay, nhiều xưởng may áo phông giá rẻ rẻ có sự tư vấn rất nhiệt tình và giá thành cũng như màu sắc kiểu dáng giúp cho khách  hàng có sự lựa chọn tốt và đa dạng nhất có thể.

Xem thêm : Đặt may đồng phục áo phông văn phòng có lợi ích gì?

2. Mua đồng phục áo phông có màu sắc hợp lý với ngành nghề

Ngoài việc chú ý đến logo, áo thun đồng phục cũng cần phải chú ý đến đặc điểm ngành nghề. Áo đồng phục là áo chung và nó cần phải tạo ra sự thoải mái, năng động để người mặc dễ dàng tiện lợi làm việc.

tieu-chuan-chon-mau-cho-dong-phuc-ao-phong

Chẳng hạn với nhân viên văn phòng thì có thể lựa chọn những gam màu tươi sáng, nhân viên công xưởng hay nhân viên giao hàng,… thì nên lựa chọn màu tối sẽ giúp hạn chế được các vết mồ hôi nổi lên áo. Áo phông đồng phục luôn được may với số lượng lớn, nên với giá cả cạnh tranh hiện nay từ các xưởng may đồng phục áo phông giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

3. Màu áo theo ý nghĩa thương hiệu

Mỗi bông hoa đều có ý nghĩa riêng của nó trong cuộc sống. Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có thương hiệu mang ý nghĩa riêng của mình đối với mục tiêu và khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Chính vì vậy, một cách lựa chọn màu khác cho áo phông đồng phục của công ty đó là lựa màu áo theo ý nghĩa của thương hiệu.

tieu-chuan-chon-mau-cho-dong-phuc-ao-phong

Màu sắc không chỉ thể hiện điểm nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện hi vọng, niềm tin của họ. Ví dụ màu đỏ sẽ tượng trưng cho sự sôi động, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Niềm tin mãnh liệt và sự tin cậy lại được thể hiện bằng màu xanh dương. Màu đen sang trọng, bí ẩn…

Có rất nhiều cách để chọn màu áo thun phù hợp với doanh nghiệp nhưng nếu bạn đã chọn xong màu áo mà chưa biết nên chọn may chỗ nào? Với mẫu mã cũng như kiểu dáng phong phú, màu sắc đa dạng và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, xưởng may đồng phục áo phông Thiên Bằng với nhiều năm kinh nghiệm luôn là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn.

Mọi thông tin tham khảo thêm tại: https://chiase2vn.com/

5/5 - (1 bình chọn)