Túi ngủ công nhân nên chọn như thế nào để tiết kiệm chi phí

Chủ đề túi ngủ công nhân dành cho các khu công nghiệp, nhà xưởng… làm tại công ty trong mùa dịch sẽ là chủ đề mà nhiều người tìm kiếm trong thời gian tới. Ngủ qua đêm tại địa điểm thiếu thốn về sự ấm áp hay tiện nghi thì chắc chắn cần phải có một chiếc túi ngủ cá nhân để có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ dễ dàng và thoải mái hơn.

Mua túi ngủ cá nhân cho công nhân trong mùa dịch

Dạo qua rất nhiều blog hay website về chủ đề túi ngủ phòng chống dịch COVID, chúng ta chưa nhận ra một bài viết nào có tư vấn túi ngủ cá nhân dành cho anh em công nhân. Đồng nghĩa trong thời điểm hiện tại túi ngủ cá nhân, túi ngủ văn phòng, túi ngủ công nhân. Hay mọi loại túi ngủ tại điểm cách ly hay những khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy… chưa thực sự được nhiều người biết tới.

Trong khoảng thời gian chống dịch dài ngày, người công nhân không được về nhà mà phải ở lại điểm làm việc. Những buổi làm việc hay ngủ qua đêm tại chỗ thiếu sự thoải mái và tiện nghi thì thực sự nó vẫn là một cuộc chiến thực thụ của anh em công nhân. 

Chính vì thế, trong mùa dịch này các chủ doanh nghiệp, chủ công ty đều triển khai mua túi ngủ công nhân cho anh em ở lại qua đêm

Tác dụng của túi ngủ công nhân phòng chống dịch

Trong cuộc chiến chống dịch, tác dụng thường thấy của túi ngủ cá nhân cho công nhân là giữ ấm cho người sử dụng. Với những trường hợp ngủ ngoài trời qua đêm. Nơi có nền nhiệt độ và thời tiết vô cùng khắc nhiệt. Đó là lý do chính mà bản thân anh em công nhân nên sử dụng túi ngủ trong những ngày làm việc mệt mỏi.

tui-ngu-ca-nhan
Túi ngủ cá nhân

Đông cũng như hè, mức chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm luôn là ở mức rất lớn. Kể cả những ngày làm việc đi trong mùa hè. Chiếc túi ngủ công nhân là một vận dụng không thể thiếu khi chúng ta xác định qua đêm ngoài trời. Là nơi có gió mát, cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiệt độ môi trường có thể giảm xuống rất sâu. Ngay kể cả vào mùa hè.

Hiện tượng sương muối vào ban đêm sẽ là nguyên nhân khiến anh em công nhân cảm thấy đêm lạnh hơn đáng kể. Và cho dù anh em công nhân có sử dụng túi ngủ nếu không có một khả năng chống ẩm tốt. Thì điểm thứ hai gây hại cho anh em là sự ẩm ướt trên bề mặt túi ngủ. Có thể ngấm ngược lại vào cơ thể của anh em gây cảm. Sốc nhiệt và có những hệ quả không tốt cho sức khỏe.

Chính vì thế, tác dụng tiếp theo của túi ngủ công nhân phải là loại tốt. Phải đi kèm theo một khả năng chống ẩm tốt. Không cứ là trời mưa gió, mà sự ẩm ướt có thể xuất phát từ sương muối. Độ ẩm của môi trường. Là những tác động gây ảnh hưởng tới sức khỏe của anh em, khiến cho quá trình làm việc vào ban ngày bị giảm đi đáng kể, thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

Ngoài ra, trước đó chúng ta đã có với nhau vài chủ đề với lều công nhân. Và khi kết hợp hai món đồ này thì anh em công nhân đã có một combo nghỉ ngơi vô cùng hoàn hảo khi đêm tới.

Tiêu chí chọn túi ngủ công nhân loại tốt

Để có túi ngủ công nhân loại tốt, trước hết hãy thay đổi nhận thức của mình về túi ngủ. Những thiết bị có phần hơi đắt này sẽ mang lại cho anh em những giá trị gì? Và chúng có thực sự khiến anh em có phần thoải mái hơn khi mang theo một món phụ kiện hay không?

tui-ngu
túi ngủ công nhân

Ngoài ra chúng tôi còn đề cập tới một số tiêu chí chọn túi ngủ cá nhân cho công nhân để anh em có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Kích thước và trọng lượng

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi sự tiện lợi, bởi nếu không đơn giản sẽ khiến mọi người gặp rắc rối và tốn thời gian cho nó. vốn dĩ anh em chỉ cần ngủ qua đêm để sáng làm việc tiếp chứ không cần một đồ vật chiếm diện tích và quá thẩm mỹ. Đừng để nó là một thành phần làm phiền cả quá trình của anh em khi di chuyển và làm việc.

Ngoài ra, khi anh em kết hợp túi ngủ công nhânlều cách ly cho công nhân. Anh em có thể chọn những mẫu túi ngủ khác, có chất liệu rẻ hơn. Chú trọng vào vấn đề giữ ấm nhiều hơn, vì hơi ẩm lúc này hoàn toàn giao phó cho chiếc lều rồi.

Thông thường những chiếc túi ngủ cá nhân cho công nhân có kích thước khi cho vào túi mang đi chưa tới 25 cm cho bề dài. Và rộng chỉ hơn 10 cm, vô cùng hữu ích cho anh em khi mang theo trong mỗi chuyến đi.

Nên ưu tiên chọn túi ngủ đôi cho công nhân

Tại các khu công nghiệp, nhà xưởng….anh em công nhân nên chọn những chiếc túi ngủ đôi để tiết kiệm diện tích và giữ ấm tốt cho nhau hiệu quả. Với cách setup chỗ nghỉ tạm thời có kết hợp với lều trại. Chúng tôi khuyên anh em không cần quan tâm quá nhiều tới những chiếc túi ngủ du lịch có khả năng chống ẩm quá tốt. Vừa tiết kiệm chi phí, cũng như có một vị trí nghỉ qua đêm hợp lý hơn.

tui-ngu-doi
Túi ngủ đôi
Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.