Những loại vải bạn nên biết khi may đồng phục khách sạn nhà hàng

Trên thị trường kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, những người nhân viên thường xuyên phải làm việc với năng suất tối đa. Do vậy những bộ quần áo đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn cần phải tạo được sự thoải mái để người nhân viên có thể phát huy tối đa hiệu quả làm việc. Nên bên cạnh kiểu dáng thiết kế phù hợp, năng động thị chất liệu vai là một yêu tố quan trong quyết định sự thoải mái của nhân viên cũng như hiệu quả công việc mà họ làm  ra.

Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Bạn Cần Nắm Kỹ

1.Vải May Áo Sơ Mi

Nếu bạn muốn may đồng phục áo sơ mi cho khách sạn, nhà hàng của mình thì nên lựa chọn những loại vải như: Kate Silk, Kate Mỹ, Kaki Thành Công, Kaki 65/35,…Những loại vải này khá phổ biến và có giá thành không quá cao.

2.Vải Để May Quần Tây

Kaki Thành Công, kaki 65/35, tuyết mưa,… luôn là mẫu vải được các công ty may đồng phục cho nhân viên nhà hàng – khách sạn sử dụng để tư vấn cho khách hàng.

Có bao nhiêu loại vải may áo thun - Bảo hộ lao động Thiên Bằng

Hầu hết tất cả các loại vải này đều khá dễ dàng trong việc tạo form dáng, bền, thấm mồ hôi và dễ dàng cho việc di chuyển.

3.Vải Để May Váy

Thông thường các đơn vị khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn thương lựa chọn những loại vải như: kaki thun, len ngựa, tuyết mưa, cotton lạnh,… Bởi nó không chỉ là những chât liệu đẹp phù hợp mà còn rất tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, những chất liệu vải này sẽ giúp khi may váy hoàn thành sẽ ôm dáng vừa phải, không bó sát quá, cũng không rộng quá sẽ mất dáng của người mặc, chất liệu co dãn và không nhăn.

4.Nón Mũ Và Tạp Dề

Nón hay tạp dề là những phụ kiện đi kèm nên đều được may với các loại vải riêng. Vì thế những phụ kiện này là điểm nhấn của bộ đồng phục khách sạn nên cần được chăm chút cẩn thận và tạo cảm giác thỏa mái nhẹ nhàng cho người sử dụng. Những loại dùng cho may nón, mũ, phụ kiện: cotton 100%, kaki, vải dù,…

5.Vải May Áo Bếp

Áo bếp thông thường chất liệu vải may phải hơi dày một chút, vì tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với lửa. Nên những loại vải như xi, kaki, cotton,.. với màu sắc phong phú và đem lại nguồn cảm hứng cho người đầu bếp.

Tuy nhiên tùy theo chi phí của từng nhà hàng khách sạn mà lựa chọn chất liệu, vải phối với màu sắc họa tiết và hoa văn phù hợp.

6.Áo Thun

Nếu bạn là những người chủ nhà hàng, khách sạn muốn may đồng phục áo phông nhân viên thì có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp như: vải cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu pe 4 chiều, cá sấu pe 2 chiều, cá sấu 100% cotton 4 chiều, cá sấu 100% cotton 2 chiều, dẻo dày. Hoặc thun lạnh, thun mè, cá sấu poly, thun cotton 65/35 2 chiều, thun cotton 65/35 4 chiều, thun cotton pe , thun cotton 100% cotton. Tất cả đều là những lựa chọn tốt, đáng tin cậy.

Để có thể lựa chọn những mẫu vải may đồng phục nhà hàng, khách sạn đạt chất lượng tốt nhất hay liên hệ ngay với công ty may chúng tôi để được tư vấn chi tiết từ chất vải đến thiết kế giúp đơn vị của bạn có thể sở hữu bộ đồng phục phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!