Vải may quần áo công nhân môi trường

Quần áo công nhân môi trường là trang bị không thể thiếu đối với những người công nhân lao động môi trường để họ có thể thích nghi với môi trường làm việc.

Dưới công việc đặc thù thì bộ quần áo công nhân môi trường cần đáp ứng những điều kiện nhất định để giúp người lao động có thể dễ dàng làm việc mà không bị cảm giác gò bó. Trong đó chất liệu vải là điều cần quan tâm nhất, cần những tính chất phù hợp cho công việc.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 quan-ao-cong-nhan

Chất vải may quần áo công nhân môi trường

Công nhân môi trường có điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng, bụi bẩn và những yêu tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy mà khi bạn có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân ngành môi trường này thì việc lựa chọn chất liệu vải may chất lượng là một điều rất quan trọng cần được lưu ý kĩ.

Chất vải đặt may quần áo công nhân môi trường phù hợp cần phải có độ dày dặn cao, có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn, hạn chế được những thương tích do vật sắc nhọn gây ra. Đồng thời một điểm lưu ý đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi tốt để tạo cảm giác thoải mái cho người công nhân sử dụng khi làm việc trong quãng thời gian dài.

Đối với những chất vải quen thuộc may đồ bảo hộ lao động hiện nay thì chất vải kaki liên doanh và PangRim Hàn Quốc là hai loại phổ biến nhất được người lao động hay chính những doanh nghiệp lựa chọn và ưa chuộng sử dụng. Trong nhiều môi trường và ngành nghề khác, hai loại vải này đều được lựa chọn sử dụng rộng rãi dành cho những người công nhân lao động.

quan-ao-cong-nhan

Chất vải kaki liên doanh ngoài việc đáp ứng tiêu chí về những tính chất cần có của bộ quần áo công nhân môi trường thì giá thành cũng là rất hợp lý so với phạm vi tài chính của rất nhiều doanh nghiệp cũng như nhu cầu riêng của những người công nhân lao động.

Đối với vải PangRim Hàn Quốc, đây là chất vải cao cấp mang lại sự bảo vệ tốt hơn cho người lao động cũng như mang lại sự thoải mái cho người mặc khi làm việc bởi khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, hiệu quả. Nhưng giá thành cũng không phải rẻ, loại vải này thường được doanh nghiệp lựa chọn dành những bộ quần áo bảo hộ đồng phục kỹ sư.

Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn ra bộ quần áo công nhân môi trường phù hợp với đơn vị của bạn.

Địa chỉ đặt may quần áo công nhân môi trường giá rẻ

Mười năm hoạt động may đồng phục bảo hộ lao động cùng hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước, Thiên Bằng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất đúng theo yêu cầu của bạn. Đối với quần áo công nhân môi trường cũng vậy, bạn sẽ được cũng cấp sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu đến kĩ thuật may chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cùng thiết kế.

quan-ao-cong-nhan

Nếu có nhu cầu may quần áo công nhân môi trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cùng sở hữu những trang thiết bị đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.