Vai Trò Của Đồng Phục Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện

Công nghiệp điện tử – một trong những ngành nghề ngày càng được đầu tư và phát triển, cùng với đó là cung cấp rất nhiều việc làm cho hàng ngàn công nhất. Bởi vậy nhu cầu về đồng phục bảo hộ chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân các đơn vị, xưởng sản xuất điện tử ngày càng gia tăng. Không chỉ trang bị công cụ để nâng cao hiệu quả công việc hay bảo vệ người lao động, quần áo bảo hộ chống tĩnh điện cũng là yếu tố quan trọng được các chủ doanh nghiệp trang bị cho các công nhân, kỹ sư điện tử.

Đồng phục chống tĩnh điện là trang phục được may bằng vải chống tĩnh điện – loại vải được dệt có chứa sợi cacbon kháng tĩnh điện, nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người lao động đồng thời tránh gây thiệt hại cho linh kiện máy móc. ( Bạn có thể tìm hiểu thêm về vải chống tĩnh điện tại đây ). Thường được sử dụng trong các lĩnh vực: In ấn, lắp đặt, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ và các quy trình sản xuất điện tử …vv

Nắm bắt được vai trò của những bộ đồng phục chống tĩnh điện, Thiên Bằng chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất chuẩn an toàn và tiện dụng cho người sử dụng nhất có thể.

 

Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôQuần áo phòng sạch liền thân - Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng ®n tuân thủ 3 tiêu chí:

  • Chất liệu vải đa dạng phong phú, đảm bảo thông số yêu cầu,…
  • Thiết kế tiện dụng, thoải mái và an toàn trong suốt quá trình làm việc cho người mặc
  • Bền bỉ theo thời gian, chất lượng kỹ thuật may đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn xuất khẩu

Bảo hộ lao động Thiên Bằng không chỉ mang đến những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp từ bộ đồng phục mà còn mang lại sự hữu ích và an toàn cho người lao động, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sản xuất.

Thiên Bằng – Nơi mang đến những trang bị bảo hộ tốt nhất, an toàn nhất dành cho người lao động

Mọi thắc mắc về trang phục chống tĩnh điện hay có nhu cầu đặt may hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số HOTLINE: 0981 056 066 để được tư vấn và hỗ trợ một các chi tiết và tốt nhất.

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!