Tìm kiếm xưởng may áo khoác theo yêu cầu thiết kế đẹp

xuong-may-ao-khoac-theo-yeu-cau-thiet-ke-dep

May áo khoác đồng phục giúp bảo vệ cơ thể người lao động khi thời tiết mùa đông là một trang phục vô cùng quan trọng không thể thiếu. Giúp tăng cường sức khỏe, giữ ấm hiệu quả, tạo tính đồng bộ, gắn kết nâng cao giá trị hình ảnh hiệu quả hơn tạo ấn tượng đẹp với khách.

Vậy làm thế nào để lựa chọn xưởng may áo khoác theo yêu cầu chất lượng – uy tín? Xem ngay bài viết được Thiên Bằng chia sẻ nha!

Những lợi ích khi may áo khoác theo yêu cầu

21 10 2 topec 1 optimized

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tận dụng áo khoác làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng dịp lễ kỷ niệm, hoặc với mục đích sâu xa hơn nữa là quảng bá thương hiệu.

Vậy, doanh nghiệp đã biết cách lựa chọn xưởng may áo khoác sao cho đúng chưa? Cách đơn giản nhất là hãy tìm xưởng may theo yêu cầu bạn nhé. Vì sao ư?

Khi đặt may theo yêu cầu, những cơ sở may mặc sỉ lẻ sẽ lắng nghe các yêu cầu của bạn, trên cơ sở đó, một số công ty may mặc đủ kinh nghiệm sẽ thiết kế đưa ra các lời khuyên dành cho bạn.

21 9 28 da 1 optimized

Mỗi công ty sẽ có cách nhận biết, logo khác nhau cho nên khi may áo khoác cũng sẽ cần có điểm riêng biệt. Do vậy, khi đặt hàng may theo yêu cầu bạn sẽ tránh được tình trạng đụng hàng với những doanh nghiệp khác tạo điểm nhận độc đáo khác biệt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện hơn.

Bên cạnh đó, lý do, lợi ích lớn nhất khi may áo khoác theo yêu cầu đó là sản phẩm sẽ có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, dễ dàng tạo dấu ấn với khách hàng vì sản phẩm luôn trong tầm tay của bạn.

Cần lưu ý những gì khi chọn xưởng may áo khoác theo yêu cầu

Để tạo ra được một sản phẩm thực sự chất lượng, đẹp mắt, đáp ứng theo đúng yêu cầu của quý khách. Trước khi quyết định may áo khoác đồng phục, các bạn có thể tham khảo một vài các lưu ý khi chọn xưởng may áo khoác theo yêu cầu như sau: 

ao khoac tinba lot ni truoc 1

Hãy thống nhất về yêu cầu với xưởng may

Các yêu cầu như chất liệu vải may áo, logo, size số, vị trí in, thêu logo, mực in, kích thước thành phẩm cùng giá của sản phẩm. Hãy trao đổi thẳng thắn và nêu cụ thể từng câu yêu cầu đối với xưởng may áo khoác theo yêu cầu để có thể đảm bảo sản phẩm đáp ứng về chất lượng, hợp với mong muốn của khách hàng.

Tiến hành test sản phẩm trước khi may

Khi may áo khoác đồng phục với số lượng nhiều tại công ty quý khách nên tiến hành may mẫu test nhằm có thể tham khảo thực tế hoặc có thể điều chỉnh lại (nếu có nhu cầu) sau đó với lựa chọn may với số lượng nhiều.

Chọn xưởng may áo khoác theo yêu cầu uy tín lâu năm

ao khoac tinba 8 truoc 3

– Là một trong những điều cực kỳ quan trọng khi lựa chọn may áo khoác theo yêu cầu/  Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín, bởi thế nên bạn cần tìm hiểu, lựa chọn, xem xét một cách cẩn thận trước khi quyết định may.

– Đối với những xưởng may áo khoác theo yêu cầu đã hoạt động trên thị trường lâu năm họ sẽ có chương trình chiết khấu, ưu đãi, chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt ở mỗi công đoạn, có quy trình khắt khe, kiểm nghiệm sản phẩm, hướng đến những lợi ích tối ưu nhất với người dùng.

Giá thành sản phẩm

– Là một trong những tiêu chí được quyết định bằng: chất lượng, số lượng, đường may, in logo của sản phẩm

– Và bạn cần biết nếu như may áo khoác gió theo yêu cầu với số lượng ít ( <5 sản phẩm), thì giá thành sẽ cao hơn so với những mẫu đã có sẵn.

Thiên Bằng – Xưởng may áo khoác theo yêu cầu hàng đầu

anh xuong may

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hơn 13 năm kinh nghiệm lĩnh vực may đồng phục chuyên may đồ bảo hộ lao động, trang phục công nhân, áo khoác bảo hộ lao động. .. đầy đủ các ngành nghề. Chúng tôi là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, nổi bật nhất thị trường với chất lượng sản phẩm cùng giá thành cạnh tranh.

–  Sở hữu xưởng may áo khoác theo yêu cầu, hàng mẫu có sẵn quy mô lớn hiện đại.

– Làm việc trực tiếp với xưởng may hàng đầu hiện nay

– Chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo, giá thành tận gốc

– Đa dạng mẫu vải may, thiết kế có sẵn hơn 44 mẫu hoặc bạn có thể yêu cầu đội ngũ tư vấn viên kinh doanh cùng chúng tôi may mẫu riêng theo công ty của bạn.

– Hỗ trợ bạn 24/7 sẽ giúp đỡ quý khách tạo nên được các sản phẩm, ý tưởng đẹp độc nhất.

Thêm nhiều mẫu áo khoác đẹp tại: https://thienbang.com/ao-khoac-bao-ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1