Xưởng may áo phông đồng phục đẹp chất lượng

May áo phông đồng phục đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình vận hành của mỗi tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Bởi những chiếc áo phông sẽ giúp các thành viên công ty dễ dàng gắn kết lại đồng thời cũng mang lại hiểu quả quảng bá thương hiệu.

May đồng phục áo thun hiên nay đã trở thành một phần không thể thiếu ở mỗi đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, công ty vừa giúp công ty gắn kết thành viên vừa quảng bá thương hiệu. Từ đó nhu cầu tìm kiếm xưởng may động phục áo thun đẹp dành cho doanh nghiệp càng ngày càng nhiều hơn  bởi nó là một trong những loại trang phục được sử dụng phổ biến hiện nay, như một xu hướng thời trang mới của xã hội.

Vậy tại sao phải cần một chiếc áo phông đồng phục đẹp? Những tiêu chí nào để đánh giá đó là một chiếc áo phông đồng phục đẹp? Hay xưởng may nào có uy tín trong lĩnh vực cắt may áo phông đồng phục đẹp?… Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này.

ao-phong-dong-phuc

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT CHIẾC ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Hiện nay những chiếc áo phông đồng phục dần dần được cải tiến theo xu hướng thời trang hơn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích to lớn khi đặt may đồng phục đẹp nhé:

 ĐỒNG PHỤC ĐẸP GIÚP MỖI NHÂN VIÊN CÓ SỰ TƯ TIN CAO HƠN

Khi nhân viên của bạn được mặc lên những chiếc áo phông đồng phục đẹp, thì chưa cần nói tới kỹ năng của từng người, nhưng khi đối diện với khách hàng những người nhân viên ấy sẽ có cảm giác tự tin hơn, phong thái giao tiếp sẽ lưu loát hơn, và tỉ lệ chốt đơn hàng thành công với khách hàng sẽ cao hơn. Đó là một lợi ích to lớn đầu tiên của Doanh nghiệp mà Bạn phải lựa chọn công ty may áo phông đồng phục đẹp tại tphcm.

 ĐỒNG PHỤC ĐẸP GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ ẤN TƯỢNG TỐT HƠN VỀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Xã hội hiện nay, hầu như mỗi đơn vị công ty đều có cho nhân viên của mình mình những bộ áo phông đồng phục. chiếc áo đồng phục không chỉ đơn thuần làm phương pháp phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau mà còn để thu hút khách hàng để họ có áo nhìn ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

Ai cũng có lòng yêu thích cái đẹp, đó là một điều muôn thủa đều như vậy. Vì vậy khi chiếc áo phông đồng phục của bạn thật đẹp và thu hút thì từ sẽ dẫn đến cho mọi người sự tò mò về sản phẩm hay dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp.

 ĐỒNG PHỤC ĐẸP GIÚP KHÁCH HÀNG ĐỊNH HÌNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

Đồng phục đẹp mang lại cho khách hàng sự định hình nhất định về doanh nghiệp của bạn, tương được với việc thông qua chiếc áo phông đồng phục công ty đẹp mà nhân viên sử dụng khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

ao-phong-dong-phuc

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ CHIẾC ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Một chiếc áo phông đồng phục đẹp sẽ thỏa mãn cả 3 tiêu chí cơ bản: thiết kế, chất liệu và đường may. Hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể 3 tiêu chí này nhé:

TIÊU CHÍ 1 – THIẾT KẾ MẪU MÃ ĐẸP

Thết kế tổng hợp 3 yếu tố nhỏ quan trọng: Màu sắc áo, Thiết kế in ấn và Thiết kế kiểu may.

Màu sắc áo:

Chiếc áo phông đồng phục đẹp sẽ là chiếc áo có màu sắc hài hòa phù hợp với hình ảnh thương hiệu cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn thể hiện, đồng thời là phù hợp với điều kiện môi trường làm việc.

In ấn:

Cần xác định rõ vị trí in logo hay hình ảnh, slogan một cách rõ ràng và chính xác nhất sao cho nhìn chi tiết được in trên áo đó phải thể hiện sự hài hòa và có thể mang đến rõ ràng thông điệp mà bạn mong muốn.

Thiết kế kiểu may:

Kiểu dáng thiết kế cần phụ thuộc vào hoàn cảnh tính chất môi trường làm việc của doanh nghiệp.

ao-phong-dong-phuc

TIÊU CHÍ 2 – TIÊU CHÍ VỀ CHẤT LIỆU

Chiếc áo phông đồng phục đẹp chất lượng cần được may từ loại vải thun chất lượng với độ bền tốt và đặc biệt phải mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Thị trường vải thun đa dạng phong phú với những ưu nhược điểm khác biệt (như về giá thành, độ co giãn, độ bền, độ xù lông và khả năng thấm hút mồ hôi tốt,…).

Bằng cách dùng 2 tay kéo giãn bề mặt vải để xem độ co dãn có tốt hay không. Hoặc đổ 1 ít nước lên bề mặt vải và xoa đều, xem nó có thấm hút nước tốt hay không?

Điều quan trọng là mặc áo vào và hãy vận động một vài động tác nhẹ để có thể xác định nó hoàn toàn mang tới thoải mái, linh hoạt trong quá trình làm việc.

TIÊU CHÍ 3 – ĐƯỜNG MAY

Chiếc áo phông đồng phục chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu về sau về đường may: Từng đường may cần sự tỉ mỉ và chắc chắn đều nhau cho tổng thể được hài hòa nhất có thể.

Trên đây là 3 tiêu chí dành cho bạn để có thể lựa chọn cho những người nhân viên của mình chiếc áo phông đồng phục đạt chất lượng tốt nhất.

Liên hệ xưởng may đồng phục Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc. HOTLINE: 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.