Xưởng may quần áo bảo hộ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Bạn đang cần tìm một xưởng may quần áo bảo hộ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín?

Hãy lựa chọn bảo hộ lao động Thiên Bằng, chúng tôi luôn mong muốn, và đã đem lại cho nhiều đơn vị trang thiết bị, đồ dùng bảo hộ cũng như quần áo bảo hộ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ, giá thành, tất cả đều trọn gói.

Với đội ngũ nhân viên xưởng may, cũng như thiết kế trang phục giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tìm hiểu về quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

Người lao động phải làm việc trong rất nhiều môi trường khác nhau và có nhiều nguy cơ mất an toàn khi làm việc: Hóa chất, khai thác than, cơ khí, hầm mỏ, xây dựng, y tế, vệ sinh môi trường,…

Chính vì vậy, quần áo bảo hộ là một loại trang phục được thiết kế dành riêng cho người lao động. Dùng làm việc trong nhiều môi trường lao động khác nhau.

3 mẫu quần áo bảo hộ phổ biến hiện nay

1. Quần áo bảo hộ công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân thường là loại đơn giản và cơ bản nhất. Trang phục này phục vụ cho những người công nhân làm việc trong các dây chuyền sản xuất, công trường thi công, làm việc ngoài trời,..

Với những công nhân làm việc trong môi trường này, các nhà sản xuất dùng chất liệu Kaki có tính thấm hút cao và đặc biệt là rất nhẹ. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người công nhân và linh hoạt trong quá trình làm việc hơn.

2. Quần áo bảo hộ cơ khí – xây dựng

Ngành cơ khí chính là ngành nghề chuyên chế tạo ra những sản phẩm công nghệ phục vụ cho việc sản xuất và nhiều lĩnh vực khác. So với những ngành nghề khác thì ngành cơ khí nguy hiểm hơn cả, người công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị, máy móc, dây chuyền,… ở môi trường có nhiệt độ cao. Còn đối với ngành xây dựng, hàng ngày người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, bụi bẩn, làm việc ở ngoài trời.

3. Quần áo bảo hộ kỹ sư

Kỹ sư là những người có trình độ và chuyên môn cao trong công việc, chính vì thế những bộ đồng phục bảo hộ cho kỹ sư cũng có yêu cầu cao hơn những bộ đồng phục dành cho công nhân thông thường. Ngoài sử dụng bằng những chất liệu tốt nhất để đem lại sự thoải mái cho kỹ sư trong quá trình làm việc.

Báo giá toàn bộ các mẫu quần áo giá rẻ tại: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong

Thiên Bằng – Xưởng may quần áo bảo hộ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động. Hãy lựa chọn đơn vị may có nhiều người quan tâm. Chọn xưởng may tốt vừa giúp có bộ đồng phục ưng ý mà giá thành lại rẻ phù hợp. Lưu ý cần lựa chọn công ty có xưởng may lớn, công nhân tay nghề, uy tín trong ngành, thông tin rõ ràng đầy đủ.

Công ty Thiên Bằng là lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn may đồng phục bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ kỹ sư, đồng phục bảo hộ lao động…Bên cạnh đó là chuyên cung cấp phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ lao động, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…đã hơn 12 năm kinh nghiệm.

Quý khách có như cầu đặt quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1