Yêu cầu chung đối với quần áo bảo hộ lao động

Trang bị bảo hộ, đồng phục quần áo bảo hộ là những phụ kiến không thể thiếu trong quá trình lao động của công nhân để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của họ trước những tác động từ những yếu tố tại môi trường làm việc.

Vì vậy mỗi bộ quần áo bảo hộ luôn cần đảm bảo yêu cầu về chất lượng từ chất liệu cho đến thiết kế,…vv.

Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để hiểu hơn về những yêu cầu chung dành cho quần áo bảo hộ lao động.


Yêu cầu chung của quần áo bảo hộ lao động

Yêu đầu tiên dành cho bộ quần áo bảo hộ lao dộng là về độ bền với khả năng chống rảnh, ảnh hưởng thời tiết, bảo vệ làn da của người lao động khi tiết xúc với ánh nắng mặt trời hay những chất phóng xạ, khói bụi, chất độc hại tại môi trường làm việc

Thiết kế quần áo bảo hộ lao động cần kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc để mang lại sự thoải mái cho người công nhân trong quá trình hoạt động của họ, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ tại những nơi dễ bị tổn thương nhất

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động cũng cần có màu sắc phù hợp với thiết kế hiện đại, dùng chất liệu vải may chất lượng cao như: Kaki Pangrim Hàn Quốc,  kaki Nam Định loại 1 có 50% cotton. Ngoài ra đối với những ngành nghề đặc thù sẽ yêu cầu những chất liệu vải riêng biệt phù hợp với điều kiện môi trường làm việc.

Đồng thời, quần áo bảo hộ lao động còn không thể thiếu được lo go, hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty để mọi người có thể nhận ra đội ngũ lao động làm việc là của công ty bạn và có thể tăng sự nhận biết về giá trị thương hiệu một cách tốt nhất.May quần áo bảo hộ lao động ở đâu chất lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động an toàn tăng lên ở hầu hết mọi lĩnh vực, ngành nghề đặc biệt chú trọng đối với những ngành cơ khí hay công nghiệp xây dựng, kỹ thuật,…vv Để đáp ứng đủ nhu cầu trên thị trường rất nhiều đơn vị may mặc bảo hộ lao động xuất hiện cũng cấp sản phẩm ở đầy đủ lĩnh vực cũng như chất lượng và giá thành.

Tuy nhiên, sự xuất hiện rất nhiều đơn vị như vậy không hẳn là tốt bởi không phải đơn vị nào cũng có kỹ thuật tốt chất lượng vải may, thành phẩm tốt như thế sẽ chỉ khiến bạn tổn thất về kinh tế mà không đạt được chất lượng sản phẩm theo yêu cầu.

Để đảm bảo một cách tốt nhất chất lượng sản phẩm bảo hộ an toàn cũng như chi phí bạn nên tìm đến những xưởng may uy tín với đội ngũ công nhân may có tay nghề cao như xưởng may của công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng chúng tôi.

Thiên Bằng cũng cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động chất lượng an toàn dành cho người lao động cũng như phân phối tới người lao động những sản phẩm tốt nhất để hoàn thành công việc của bản thân một cách tốt nhất có thể. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại cam kết đảm bảo chất lượng từng sản phẩm đến tay người tiêu đều là tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Báo giá các mẫu quần áo bảo hộ hot nhất tại: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!