Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bình phòng cháy chữa cháy vì nhu cầu người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tăng cao nên câu hỏi về địa chỉ cửa hàng bán bình chữa cháy ở đâu chất lượng tốt là thắc mắc đang được nhiều người quan tâm và cần lời giải đáp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng về vấn đề này để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cũng như là giúp nắm rõ các thông tin về bình chữa cháy tại Huế, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cách nhận biết bình chữa cháy tại Huế đạt tiêu chuẩn, giá rẻ

1. Về bình chữa cháy CO2

dia-chi-ban-binh-chua-chay-tai-hue-chat-luong-tot
Bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 có cấu tạo thân bình được làm từ thép đúc, có độ bền cao, được sơn màu đỏ là màu đặc trưng của PCCC. Phía trên miệng bình có cụm van xả hợp kim đồng được thiết kế theo kiểu van vặn 1 một hoặc là kiểu van lò xo 1 chiều thường đóng. Cũng tại vị trí này có cò bóp đồng thời cũng được sử dụng làm tay xách, ở đây cũng được thiết kế chốt hãm kẹp chì nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cho bình. Van sẽ hoạt động khi áp suất trong bình vượt quá mức quy định và van sẽ xả khí ra bên ngoài đảm bảo an toàn cho người dùng. Loa phun được làm từ nhựa cứng được nối với khớp thông qua ống xifong mềm. Khí CO2 trong bình được nén nhờ áp suất cao

Bình chữa cháy CO2 là loại bình nhỏ có thể xách tay, trong bình chứa khí CO2 có nhiệt độ đến -79 độ C có khả năng dập tắt các đám cháy nhỏ hoặc mới phát sinh do chất rắn, chất lỏng hoặc cháy do các thiết bị điện, cháy trong phòng kín gió, buồng hầm,… Trên bình thường được nhà sản xuất dán tem có ghi các thông số kỹ thuật về bình chữa cháy CO2 như: trọng lượng CO2 và trọng lượng cả bình, thời gian phun hết, tầm phun an toàn, trọng lượng bình đạt chuẩn khi kiểm tra và các thông tin như cách sử dụng bình chữa cháy nhằm giúp người dùng sử dụng đúng cách và an toàn trong việc dập tắt đám cháy.

2. Về bình chữa cháy dạng bột

dia-chi-ban-binh-chua-chay-tai-hue-chat-luong-tot-2

Có cấu tạo từ thép đúc chịu được áp suất cao, bình khí đẩy sẽ được nối vào bình bột bằng ống xifong mềm. Khí đẩy thường sử dụng ở đây là khí Nito, Cacbonic, Cacbon hydro halogen,… Cụm van được thiết kế gắn liền có nắp đậy để nạp sạc lại bình sau khi đã sử dụng rất tiện lợi. Van khóa được thiết kế theo kiểu bóp hoặc vặn, tại đây cũng được khóa kẹp chì nhằm đảm bảo an toàn. Tùy vào từng loại bình mà sẽ có đồng hồ áp suất hiển thị khí đẩy hoặc không có ở một số bình.

Loa phun được làm từ nhựa cứng hoặc cao su nối với ống dẫn thông qua ống xifong mềm tùy thuộc vào từng bình mà có c1c kích thước khác nhau. Bình cũng được sơn phủ toàn bộ màu đỏ, cụm van màu đen giống bình cứu hỏa CO2. Trên thân bình cũng dán tem do nhà sản xuất cung cấp có ghi đầy đủ thông tin cũng như là đặc điểm của bình

Tác dụng của chất chữa cháy khí CO2 trong bình chữa cháy khí CO2

Cơ chế chữa cháy (tác dụng) của CO2 là làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy và bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu nhiệt.

Công dụng của bình chữa cháy CO2dia-chi-ban-binh-chua-chay-tai-hue-chat-luong-tot-3

Bình chữa cháy loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm.
Không dùng đioxit cacbon để dập các đám cháy than hay kim loại nóng đỏ, vì:
CO2 + C  =  2CO
CO2 + M  =  MO  +  CO
CO là khí độc và rất dễ nổ.

Các loại bình chữa cháy khí CO2 trên thị trường: 

Hiện nay bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên bán các loại bình chữa cháy khí CO2 đúng theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các loại bình chữa cháy đang có tại cửa hàng của Thiên Bằng:
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT2: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 2kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 8kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT3: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 3kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 10kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT5: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 5kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 16g.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT24: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 24kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 90kg.

Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp, phân phối các loại bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001  gồm các loại: Bình bột chữa cháy MFZ4, MFZL4, MFZ8, MFZL8,…Bình chữa cháy khí CO2 MT3, MT5, MT35,….Bình cầu chữa cháy và một số các loại thiết bị chữa cháy khác. bảo hộ Thiên Bằng đảm bảo sự uy tín về chất lương, hình thức, mẫu mà và an toàn của sản phẩm cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và đào tạo bài bản, công ty đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC mà khách hàng định mua hay quan tâm khi đến với cửa hàng của Thiên Bằng. Tất cả các sản phẩm của bảo hộ Thiên Bằng đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định và đảm bảo về hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1