Địa chỉ mua bình chữa cháy xe đẩy CHẤT LƯỢNG TỐT|GIÁ RẺ

binh-chua-chay-xe-day-abc-35kg

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất, hầm để xe thì bình chữa cháy xe đẩy là loại bình được sử dụng phổ biến nhất. Tại những nơi này có đặc điểm là diện tích rộng lớn, tiềm ẩn các đám cháy diện rộng, phức tạp. Chính vì vậy, đây là loại bình chữa cháy rất thích hợp bởi khả năng phun lâu với áp lực mạnh đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.

Tìm hiểu về bình chữa cháy xe đẩy chất lượng tốt

Bình chữa cháy thiết kế dạng xe đẩy bởi có khối lượng lớn, không thể xách tay như các loại bình chữa cháy thông thường khác. Chúng được sản xuất nhằm phục vụ công tác PCCC tại các khu vực như: nhà xưởng, hầm để xe chung cư, kho bãi và các khu vực mà bình chữa cháy xách tay không thể phát huy được hiệu quả chữa cháy.

binh-chua-chay-xe-day-chat-luong-tot

Với ưu điểm bình có dung tích bình lớn, chứa được nhiều chất chữa cháy và khối lượng khí CO2, mang lại khả năng chữa cháy hiệu quả đối với các đám cháy lớn. Bình được đặt trên khung giá đỡ, có bánh xe rất cơ động khi di chuyển Không cần phải sử dụng sức lực để xách tay như các loại khác mà hiệu quả lại vượt trội.

Có những loại bình chữa cháy xe đẩy nào?

Bình chữa cháy xe đẩy có 2 loại phổ biến mà hiện nay thường thấy nhất đó là bình khí CO2 và bình bột ABC.

1. Bình chữa cháy xe đẩy khí CO2

Bình chữa cháy CO2 dạng xe đẩy có khối lượng khí CO2 vào khoảng 24kg, trọng lượng toàn bình vào khoảng 106kg, rất nặng và không thể xách tay được. Thời gian phun lâu và hiệu quả tới 60 giây, dung tích 35 lít khí CO2, tầm phun xa tới 5 mét.

Dùng để dập tắt các đám cháy bởi liên quan tới thiết bị điện, đồ vật có giá trị, tại các xưởng chế biến thực phẩm vì khí CO2 không đọng lại chất cháy như loại bột khô.

binh-chua-chay-xe-day-co2
Bình chữa cháy xe đẩy khí CO2 chất lượng tốt

Phù hợp sử dụng ở những vị trí khuất gió, buồng hầm bởi khí CO2 dễ khuếch tán nhanh trong không khí khi ở nơi thoáng gió. Lưu ý không nên sử dụng để chữa đám cháy than hoặc kim loại nóng đỏ bởi phản ứng hóa học sẽ tạo ra khí CO độc và dễ gây nổ.

2. Bình chữa cháy xe đẩy bột khô ABC

Khối lượng bột khô chữa cháy có trong bình là 35kg, trọng lượng toàn bình khoảng 60kg. Hiệu quả với thời gian phun chữa cháy là 60 giây, phạm vi phun xa 8 – 9 mét. Bột khô bên trong bình loại ABC không gây hại cho môi trường xung quanh và sức khỏe con người. Các chất liệu được sử dụng để thiết kế van khóa, loa phun, thân bình, bánh xe đều đạt chất lượng tốt. Sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và có tác dụng đối với những đám cháy nhỏ đang nằm trong tầm kiểm soát.

binh-cuu-hoa-xe-day-dang-bot-kho
Bình chữa cháy xe đẩy dạng bột khô

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy xe đẩy

Khi phát hiện đám cháy, lúc này hãy nhanh chóng đẩy bình chữa cháy tới vị trí xảy ra hỏa hoạn. Đặt bình nằm trong phạm vi phun từ 5 – 8 mét. Lắc xe 3 đến 4 lần đối với loại bình bột và giật chốt hãm ở miệng bình. Sau đó, chọn vị trí đứng đầu hướng gió và hướng thẳng loa phun vào gốc lửa. Bóp và phun cho đến khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

cach-su-dung-binh-chua-chay-xe-day

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy xe đẩy chất lượng tốt giá rẻ 2023

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ và phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng tốt. Thiên Bằng hiểu được tâm tự khách hàng và luôn mang đến sự an toàn nhất cho người lao động. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tuyệt vời, đảm bảo hài lòng mọi quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng thì hãy liên lạc ngay qua HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 của Thiên Bằng chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

7 tiêu chí cần xem xét trước khi mua bình chữa cháy cho gia đình

Tại sao nên sử dụng bình chữa cháy 12kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1