Đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội chất lượng cao

Đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội có những đặc điểm gì? Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết được những yêu cầu cũng như mẫu mã của những bộ quần áo kỹ sư xây dựng nhé!

Đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội yêu cầu những gì?

Tất cả các loại loại quần áo đồng phục đều có những yêu cầu riêng về chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc và tính an toàn có được. Và những bộ đồng phục kỹ sư xây dựng cũng không tránh khỏi những yêu cầu này.

1. Chất liệu vải của đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội

dong-phuc-ky-su-xay-dung-tai-ha-noi-chat-luong-cao
Đồng phục bảo hộ kỹ sư xây dựng được may bằng những loại vải chất lượng tốt

Đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội phải đảm bảo được các yêu cầu như: tránh nóng, khói bụi và dầu mỡ tại nơi thi công công trình. Đồng thời, đảm bảo được tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Trên thị trường hiện nay có 2 loại vải hay được dùng để may đồng phục kỹ sư xây dựng:

  • Vải Pangrim Hàn Quốc: ưu điểm lớn của nó là thấm hút mồ hôi cực tốt, nên mặc vào sẽ cảm thấy mát. Vải nhẹ nhưng chống nóng cực hiệu quả.
  • Vải Kaki: đây là loại vải rất hay được sử dụng để may quần áo kỹ sư công trình. Tuy ít công dụng hơn vải Pangrim Hàn Quốc nhưng giá thành của nó lại rẻ bằng một phần hai so với loại vải Pangrim mà thôi.

2. Màu sắc quần áo bảo hộ kỹ sư xây dựng tại Hà Nội

Về màu sắc của đồng phục bảo hộ kỹ sư xây dựng thì tùy vào tính chất của từng công việc, lĩnh vực lao động mà có thể chọn những Gam màu khác nhau. Đa số hiện nay, các đơn vị đều chọn màu sắc hơi tối, hay sẫm màu. Vì điều kiện công trình phần lớn ở ngoài trời, nhiều nắng và bụi bẩn.

dong-phuc-ky-su-xay-dung-tai-ha-noi-chat-luong-cao-2
Màu sắc của đồng phục kỹ sư xây dựng thì tùy vào tính chất công việc

Người ta có thể chọn may thêm những khoảng cắt, hay túi có những màu sắc tươi sáng hơn. Có thể lấy từ màu Logo thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp của mình. Đây cũng là điểm nhấn để bộ đồng phục xây dựng tại Hà Nội danh riêng cho kỹ sư mang nhiều điểm nhấn đặc biệt hơn.

3. Đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội phải đảm bảo được an toàn

Vì phải đối mặt với môi trường làm việc nhiều ánh nắng mặt trời. Và khói bụi, không khí bị ô nhiễm. Nên bộ đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội phải đảm bảo được sự an toàn cho người lao động.

Ngoài ra, nó cũng phải giúp các kỹ sư thoải mái hơn. Dễ dàng di chuyển và làm việc. Không gây ra sự vướng víu hay mất tập trung.

Đồng phục kỹ sư xây dựng có phải là đồng phục ngành riêng không?

dong-phuc-ky-su-xay-dung-tai-ha-noi-chat-luong-cao-3

Các kỹ sư xây dựng làm những công việc như thiết kế, thi công, giám sát, …những đặc điểm chung của họ đều là làm việc ngoài trời. Vì thế, nên đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội không có đồng phục ngành riêng. Mà miễn sao, phù hợp với điều kiện môi trường nơi họ làm việc.

Sẽ đều là đồng phục bảo hộ lao động nhưng từng công ty sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau. Từ chất liệu vải cho đến màu sắc và kiểu dáng. Nhưng nhìn chúng lại, vẫn đảm bảo vào quy chuẩn của quần áo bảo hộ và tính an toàn.

Tham khảo các mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng đẹp nhất:

Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và điều kiện của công trường mà có những bộ đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội khác nhau. Sau đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giới thiệu những mẫu quần áo bảo hộ kỹ sư đẹp nhất:

quan-ao-bao-ho-tinba-01 quan-ao-bao-ho-tinba-02 quan-ao-bao-ho-tinba-04 ao-khoac-bao-ho-tinba-5

>> Một số mẫu quần áo kỹ sư xây dựng nổi bật tại Thiên Bằng <<

quan-ao-bao-ho-tb-04 quan-ao-bao-ho-tb-05 quan-ao-cong-nhan-ghi-xam Quan-ao-dien-luc-tieu-chuan

Thiên Bằng – Đơn vị cung cấp đồng phục kỹ sư xây dựng chất lượng cao

Thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội. Nhưng về mặt chất lượng và giá thành thì không chắc có thể đảm bảo được. Vậy nên, để mua được những bộ đồng phục kỹ sư công trình chất lượng, ta nên tìm đến những xưởng may uy tín.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với phương châm: “khách hàng trao niềm tin, chúng tôi trao chất lượng”. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã đồng phục chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những công ty cung cấp thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động hằng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 12 năm trong việc cung ứng và sản xuất đồ bảo hộ. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Khi đặt hàng tại công ty Thiên Bằng các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thêm vào đó là có những ưu đãi và miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách có như cầu đặt mua đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội chất lượng tốt, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 –0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng tại Hà Nội ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1