Hướng dẫn cách bảo quản bình chữa cháy MFZ8 an toàn

cach-xu-ly-binh-chua-chay-het-ap-suat

Bình chữa cháy MFZ8 là một loại bình cứu hỏa dạng bột ABC, có khả năng chữa cháy các loại nguyên liệu khác nhau như chất rắn (gỗ, giấy, nhựa), chất lỏng (xăng, dầu mỡ) và chất khí (khí gas, metan). Đây là một công cụ quan trọng trong việc dập tắt đám cháy và yêu cầu cách bảo quản cẩn thận để đảm bảo sẵn sàng sử dụng khi cần thiết.

Đôi nét về bình chữa cháy MFZ8

Bình chữa cháy dạng bột là một loại bình phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chúng thường được thấy trong nhiều địa điểm như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cửa hàng, kho xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện, và nhiều nơi khác. Bình MFZ8 được bảo hành trong 1 năm theo qui định từ nhà sản xuất và có tem mác cụ thể đi kèm.

binh-chua-chay-bot-mfz8-abc

Cấu tạo bình chữa cháy MFZ8

Bình chữa cháy dạng bột là một loại bình phổ biến và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng xuất hiện trong nhiều địa điểm như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cửa hàng, kho xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện và nhiều nơi khác. Bình MFZ8 được nhà sản xuất bảo hành trong 1 năm và đi kèm với tem mác cụ thể để xác nhận chất lượng và nguồn gốc.

Ưu điểm bình chữa cháy MFZ8

Bình chữa cháy dạng bột có trọng lượng nhẹ, mang lại tính cơ động cao trong quá trình chữa cháy. Bột BC bên trong bình không bị ẩm, không bị vón cục và dễ dàng bảo quản. Đặc biệt, nó không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh, do đó được sử dụng rộng rãi. Thời gian nạp lại bình cũng nhanh chóng và đơn giản, không phức tạp.

Cách bảo quản bình chữa cháy MFZ8

Để đảm bảo bình chữa cháy MFZ8 hoạt động hiệu quả, cần thực hiện kiểm tra định kỳ mỗi 6 tháng về chất lượng của bình. Điều này bao gồm kiểm tra áp suất khí nén hoặc áp lực trong bình bằng đồng hồ đo áp lực. Nếu kim đồng hồ nằm dưới vạch giới hạn màu đỏ theo qui định, bạn cần nạp lại bình để đảm bảo áp suất và hoạt động bình thường của nó.

cach-su-dung-binh-chua-chay-mfz8

Về việc bảo quản, hãy đặt bình chữa cháy ở nơi dễ nhìn thấy, tiện lợi để lấy khi cần thiết trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Tránh để bình ở nơi có nhiệt độ cao hơn 55 độ C, vì điều này có thể tăng áp suất trong bình và gây nguy hiểm. Ngoài ra, tránh bảo quản bình ở nơi có độ ẩm thấp hoặc có chất ăn mòn, vì nó có thể gây oxi hóa và làm hỏng phần kim loại bên ngoài của bình, gây nguy cơ nổ.

>> Tham khảo những mẫu bình chữa cháy chính hãng, giá cực tốt tại: pccc.thienbang.com/binh-cuu-hoa/

Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy MFZ8

Trước khi sử dụng bình chữa cháy, hãy đọc kỹ hướng dẫn và cách sử dụng để hiểu rõ cách thức hoạt động của nó. Cần nắm vững tính năng của bình để có thể đặt và sử dụng nó một cách phù hợp, nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc dập tắt đám cháy. Trong quá trình phun chất chữa cháy, hãy tiếp tục phun cho đến khi đám cháy hoàn toàn dập tắt, không còn lửa cháy nữa.

huong-dan-cach-bao-quan-binh-chua-chay-mfz8

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy MFZ8 chính hãng, chất lượng tốt

Thiên Bằng là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng, không chỉ trong khu vực Đồng Nai mà còn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0981.056.0660966.831.477 dưới đây.

>> XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1